Nhiều ngày trước, Bandai Namco và Arc System Works xác nhận thêm Majin Andoird 21 sẽ vào danh sách nhân vật trong Dragon Ball FighterZ. Đây cũng sẽ là nhân vật phản diện chính trong game.

Theo đoạn gameplay trailer dưới đây của Dragon Ball FighterZ, Majin Android 21 đối mặt với Android 16. Đáng tiếc là Android 16 không là ‘cái đinh’ gì cả.  Majin Android 21 mạnh đến nổi có thể biến Android 16 thành món trái cây tráng miệng: dâu, chuối và kiwi trước khi quyết định cắn một miếng lớn.

Tuy đoạn trailer của Majin Android 21 trong Dragon Ball Fighter Z đã phần nào nói lên được vai trò của nhân vật này trong tựa game, nó vẫn chưa đủ để làm fan hài lòng. Nếu như đại đa số người chơi trong open beta đều hài lòng, chắc chắn cộng đồng sẽ rất mong chờ được thưởng thức DragonBall FighterZ vào thứ sáu sắp đến.

Ngày ra mắt Dragon Ball FighterZ không còn xa nữa, chúng ta hãy chờ xem những fan game đối kháng sẽ phản ứng thế nào với tựa game của Arc System Works và Bandai Namco trong ngày đầu ra mắt. Tất nhiên là những đoạn trailer cực ngầu và những tấm hình cực đẹp trước khi Dragon Ball FighterZ tung ra đã khiến cho mọi người rất nóng lòng được thấy game, nhưng chúng ta không thể chắc rằng các fan vào game chỉ để đơn giản là chơi, rèn luyện kĩ năng của mình mà còn tìm được nhân vật mà mình thích hợp nhất.

Advertisements

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn