27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsThông tin chi tiết sát thương các loại vũ khí trong PUBG

Thông tin chi tiết sát thương các loại vũ khí trong PUBG

Với số lượng súng đồ sộ, thật khó để biết mình nên nhặt súng gì trong PlayerUnknown’s Batrtlegrounds.

Bạn nên đổi M16 để lấy AKM? Hay đổi UMP của bạn để lấy Vector? Đây là những lựa chọn bạn phải đắn đo suy nghĩ trong khi vừa phải ráng sống sót.

May mắn là một Reddit user tên “Exooo” đã chuẩn bị bảng thông tin dễ đọc về các loại vũ khí. Bảng excel này có đủ mọi thứ mà bạn cần, bao gồm các con số trong game về các loại vũ khí.

Bảng thông tin này luôn được cập nhật, cho nên nó sẽ bao gồm các vũ khí mới nếu xuất hiện trong game. Màu sắc trong bảng cho bạn biết nó sẽ tốn bao nhiêu đạn để giết một người và bao gồm những thông tin như DPS (damager per second) và tốc độ bắn của từng loại súng trong PUBG.

Ví dụ, khẩu AKM có thể giết chết một người mang mũ cấp 3 chỉ bằng hai viên đạn vào đầu. Điểm bất lợi của nó chính là tốc độ bắn chậm nhất trong các khẩu súng trường (assault rifle), có nghĩa là DPS của nó cũng thấp.

Thật biết ơn “Exooo”. Thật sự thì cái bảng này rất khoa học và có thẩm mĩ. Từ việc thống kê chi tiết lượng dmg gây ra ở những bộ phận trên cơ thể, cho đến số lượng đạn bạn cần để giết kẻ địch.

Bảng thông tin này rất hữu ích cho mọi người và nó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện cho đến ngày hôm nay. Do đó, hãy lâu lâu ghé thăm để xem thêm những thông tin mới. Nó sẽ cho bạn biết nếu có game có bất kỳ thay đổi gì, như vũ khí nào được buff hay nerf đi.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x