Trang chủ Esports Hearthstone: Saviors of Uldum là bản mở rộng tiếp theo, League of Explorers trở lại

Hearthstone: Saviors of Uldum là bản mở rộng tiếp theo, League of Explorers trở lại

League of E.V.I.L đã chiếm lấy thành phố Dalaran, nhưng chúng vẫn chưa dừng tại đó. Điểm dừng kế tiếp chính là Uldum, vùng đất cổ đầy rẫy kho báu và các bí mật. Kế hoạch chi tiết của chúng vẫn chưa rõ, nhưng chắc chắn nó sẽ… đen tối.

Giờ đây, League of Explorers đã trở lại và họ sẽ không để chúng muốn làm gì thì làm. Cùng Reno Jackson, Elise Starseeker, Brann Bronzebeard và Sir Finley Mrrgglton khám phá kế hoạch của Rafaam và ngăn chặn chúng lại. Tất cả đều diễn ra trên sa mạc cổ đại mang tên “Land of the Titans”.

Saviors of Uldum là bản mở rộng thứ hai trong Year of the Dragon! Đây sẽ là bản mở rộng thứ 12 của Hearthstone và là set thứ hai trong năm 2019.

 • Thời điểm ra mắt: 6/8/2019
  • Ngày cho phép mua bài trước: 2/8/2019
  • Nội dung chơi đơn: Vẫn chưa cập nhật
 • 135 lá
 • Cơ chế mới – Keyword Reborn và Chủ đề Plague
 • Các Quest Card sẽ trở lại!
 • Hai Tier Mua bài trước

Các lá Saviors of Uldum

    

 

 

 

Cơ chế và Chủ đề mới

 • Keyword mới – Reborn. Sau khi minion Reborn chết lần đầu, nó sẽ hồi sinh với 1HP. Nó hoạt động giống như Redemption! Restless Mummy là một ví dụ của lá Reborn.
 • Chủ đề mới – Plague. Mỗi class “villain” sẽ có một lá Plague mạnh. Chúng đều có hiệu ứng dọn bàn mạnh. Ví dụ: Plague of Death của Priest.
 • Các Quest Card trở lại! Quest card, lần đầu xuất hiện trong Journey to Un’Goro, vừa rotate sang Standard gần đây. Giờ đây, chúng ta sẽ có một loạt Quest mới (một Quest mỗi class). Với những ai chưa biết Quest hoạt động ra sao: chúng là những lá spell Legendary 1 Mana, luôn khởi đầu trong tay bạn (nhưng bạn có thể mulligan chúng đi). Mỗi Quest cần người chơi phải thực hiện đúng yêu cầu nó đưa ra sau khi sử dụng, và khi hoàn tất, bạn nhận được một phần thưởng. Rất đơn giản! Về các Quest trong Un’Goro, bạn phải sử dụng Reward, nhưng Saviors of Uldum có vẻ như sẽ nâng cấp Hero Power của bạn ngay lập tức (ít nhất là với hai lá chúng ta được thấy).

Nội dung Solo Adventure

Saviors of Uldum sẽ có thêm nội dung Solo, nhưng chúng ta chưa nắm được thông tin.

Mua Bài Trước, Pre-Purchase

Có hai tier Pre-Purchase. Bản rẻ hơn có giá $49.99 và cho bạn 50 card pack Saviors of Uldum + card back Elise Starseeker + Một Golden Legendary Saviors of Uldum ngẫu nhiên.

Tier thứ hai, đắt tiền hơn, có giá $79.99: bao gồm tất cả những gì bundle rẻ hơn có, cộng thêm 30 Card Pack (tổng cộng 80) và skin Druid Hero mới – Elise Starseeker.

Bàn cờ

Hình ảnh của Saviors of Uldum

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận