30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGod of War xác nhận sẽ không có Season Pass

God of War xác nhận sẽ không có Season Pass

Cory Barlog là người chịu trách nhiệm sản xuất tựa game God of War trên hệ máy PlayStation 4 vừa phản hồi câu hỏi của fan trên Twitter. Ông xác nhận tựa game hành động góc nhìn hứ ba sẽ không có Season Pass. Tuy nhiên, Barlog không nói gì thêm về chủ đề này, khả năng là game có thể sẽ có DLC dành cho fan hâm mộ của God of War.

Khả năng God of War có Season Pass chưa bao giờ cao cả, nhưng tin này sẽ làm an lòng rất nhiều fan. Sony vẫn chưa áp dụng Season Pass dành cho những tựa game đã được ra mắt. Tuy nhiên, những game độc quyền trên PlayStation 4 như Uncharted 4, Horizon: Zero Dawn, và MLB: The Show 17 áp dụng những cách khác để tung thêm nội dung trong game, bao gồm DLC hoặc bản mở rộng cho game.

God of War dự tính sẽ không có multiplayer và đây cũng không phải là tựa game thế giới mở hưởng lợi từ những DLC trang phục. Nếu có thì chỉ có thể xảy ra với các nội dung được tung ra sau khi game đã phát hành. Những bản mở rộng cốt truyện có nội dung tầm trung đến lớn thì việc có DLC này có thể hiểu được, ngoài trừ bản mở rộng Frozen Wilds của Horizon: Zero Dawn.  Những phiên bản God of War trước đó chưa bao giờ có DLC hay bản mở rộng nào cả.

Điều này không có nghĩa là Sony Santa Monica và Cory Barlog không có nhiều thứ để kể trong God of War, dù có liên quan đến Kratos hay không. Barlog cho biết ông đã dự tính làm thêm nhiều câu chuyện nữa, chứ không chỉ dừng ở phiên bản God of War trong năm 2018. God of War vẫn có khoảng trống để Sony mở rộng cốt truyện, có điều nó sẽ không xuất hiện dưới dạng Season Pass.

God of War dự tính phát hành độc quyền vào mùa xuân này trên PlayStation 4. Thông tin thêm về lịch phát hành của game chắc chắn sẽ được công bố thêm trong vài tuần tiếp theo.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x