32.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsOverwatch: Liệu đây có phải là vũ khí của Hero mới?

Overwatch: Liệu đây có phải là vũ khí của Hero mới?

Tuần trước, Blizzard bắt đầu úp mở về sự kiện lớn tiếp theo của Overwatch bằng đoạn tin nhắn mà nhiều người tin rằng đề cập về hero thứ 27 của game. Trong khi chúng ta vẫn đang chờ đợi sự kiện và hero mới được chính thức thông báo, Blizzard tiếp tục úp mở thêm thông tin mới, lần này là vũ khí của Hero thứ 27.

Tấm hình có vẻ như là bản thiết kế của vũ khí hình búa với tên gọi SLAGA V.3.0. Ít nhất có ba loại ngôn ngũ khác nhau ở trên bản thiết kế này. Đây có thể là cách Blizzard hé lộ ai sẽ là hero mới. Ngoài ra, không thứ gì chúng ta có thể biết được từ tấm hình này, ngoài trừ việc hero mới mới là chủ của chú mèo cam (bàn tay mèo ở góc).

Dự đoán chỉ ra vài khả năng về danh tính của Hero thứ 27, với giả thuyết đứng đầu là binh nhất Emre Sarioglu. Sarioglu vẫn chưa được chính thức tiết lộ bởi Blizzard, nhưng thành viên này có vẻ như chung nhóm với Reinhardt và Torbjorn trong chiến dịch White Dome.

Dựa theo những gì Blizzard đã tung ra, chiến dịch White Dome có vẻ như là sự kiện diễn ra thay thế cho Uprising trong năm nay. Hiện tại, thông tin thêm vẫn chưa biết, nhưng nếu chiến dịch White Dome bắt đầu vào tháng 4 như dự kiện thì chúng ta sẽ biết được nhiều thứ khác hơn trong vài tuần tiếp theo.

Và nếu như Hero mới xuất hiện trong một phần của White Dome như nhiều fan tin tưởng, thì hero này sẽ xuất hiện trong bản PTR sớm. Bởi vì Blizzard thích thử nghiệm những hero mới vài tuần trước khi thêm họ vào trong đội hình chính thức, và Hero 27 này không nằm trong ngoại lệ.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x