Trang chủ Mobile Tencent công bố tựa game Auto Chess của mình: Chess Rush

Tencent công bố tựa game Auto Chess của mình: Chess Rush

Nếu thể loại Autobattler (Auto Chess) vẫn chưa đủ số lượng game cuốn hút, thì giờ đây, Tencent đã gia nhập cuộc chơi. Công ty công bố vào thứ ba vừa qua rằng họ “chỉ còn cách vài ngày nữa” để cho ra mắt bản Chess Rush của riêng mình, trên di động, bao gồm iOS và Android.

Chess Rush sẽ tham gia cùng Dota Underlords (Valve), Teamfight Tactics (Riot Games) và Auto Chess (Drodo Studio) trong thị trường autobattler. Thông tin mới cũng được đưa ra chỉ sau vài tiếng Tencent xác nhận đồng phát hành Drodo Auto Chess tại Trung Quốc.

Nếu nghĩ về tin này, nó thật sự không quá lạ. Ông trùm công nghệ Trung Quốc nổi danh nhờ các chiến thuật nhiều tựa game: phát triển nhiều sản phẩm giống nhau, để chúng đấu với nhau và xem tựa game nào sẽ đứng đầu. Tựa game nào thắng thế sẽ được hỗ trợ đầy đủ.

Tuy nhiên, Chess Rush khả năng cao sẽ không phổ biến ngoài Trung Quốc. Thị trường phương Tây (và Việt Nam) chủ yếu đã chơi Teamfight Tactics hoặc Dota Underlords. Và nếu có kẻ thứ ba thì đó sẽ là Auto Chess của Drodo, tựa game của họ sẽ ra mắt trên Epic Games Store vào mùa hè này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất