25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleSeason kế tiếp của Battlerite có thể là season cuối cùng do lượng người chơi ngày càng giảm

Season kế tiếp của Battlerite có thể là season cuối cùng do lượng người chơi ngày càng giảm

Theo thông báo từ Stunlock Studios, Battlerite sẽ có Battle Pass thứ ba vào thời điểm sau của tháng 7 này, nhưng nó có thể là cái cuối cùng. Do lượng người chơi cũng như số tiền đầu tư giảm, tựa game lai MOBA được khen ngợi này sẽ giảm phát triển lại. Studio sẽ xem xét cách tốt nhất để quản lý Battlerite và phần battle royale của tựa game, khi đổi sang những dự án mới.

“Với lượng người chơi hiện tại, chúng tôi không còn xem việc phát triển Battlerite và Battlerite Royale là những dự án chính của studio,” Stunlock viết. “Chúng tôi thấy lượng người chơi cũng như người bỏ tiền vào game giảm dần, và giảm doanh thu cho những thay đổi gameplay và chiến dịch quảng bá của mình. Tuy người chơi vẫn sẵn sàng thử Battlerite và Battlerite Royale một thời gian, thế nhưng việc giữ chân họ luôn là thách thức lớn nhất.”

Với Battle Season 3, nó sẽ lên sóng vào ngày 7 tháng 10, cùng nhiều thay đổi được yêu cầu. Game sẽ có Public Custom Lobby dành cho Arena, giá Champion cũng giảm đáng kể. Tất cả chi tiết về season mới sẽ được cập nhật vào tuần sau.

“Còn về phía mình, chúng tôi sẽ tiếp tục xem cách phục vụ game và điều gì có thể dành cho chúng trong khi đội ngũ chuyển sang dự án kế tiếp”, studio cho hay. “Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm từ Battlerite – những gì vận hành tốt, những gì không, những gì chúng tôi có thể làm tốt hơn, và ngoài ra – sang tựa game kế tiếp và phát triển. Bạn sẽ nghe từ chúng tôi một lần nữa trong tương lai về kế hoạch phát triển Battlerite và khi dự án kế tiếp của đội sẵn sàng.”

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x