33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 14 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Công Nghệ Radeon RX 5700 XT và RX 5700 sẽ giảm giá tiếp trước khi ra mắt

Radeon RX 5700 XT và RX 5700 sẽ giảm giá tiếp trước khi ra mắt

Trong khi Nvidia đánh tiếng bằng dòng sản phẩm SUPER để cạnh tranh với series Radeon RX 5700, AMD giờ đây dự tính giảm giá tiếp để đảm bảo ưu thế cạnh tranh.

AMD chính thức xác nhận điều chỉnh lại giá cho các card Radeon RX 5700. Các card sẽ được cập nhật giá khi ra mắt và bạn thể xem tin Twitter chính thức từ AMD dưới đây:

Theo Videocardz, AMD dự tính ra mắt không chỉ một mà cả hai card Radeon RX 5700 với giá thấp hơn công bố trước đó. Động thái này là phản ứng rõ rệt của AMD trước dòng NVIDIA GeForce RTX SUPER. Điều này có nghĩa nếu đang muốn mua các card SUPER, người tiêu dùng có thể sẽ cân nhắc 7nm Navi nếu giá hợp lý.

AMD ra mắt RX 5700 XT và RX 5700

Còn về giá, Radeon RX 5700 XT có giá bản lẻ là $399 USD, rẻ hơn $50 so với giá gốc $449 và rẻ hơn $100 so với GeForce RTX 2070 SUPER. Radeon RX 5700 trong khi đó giảm $30 để cạnh tranh với RTX 2060 SUPER. Ngay cả Radeon RX 5700 XT Anniversary Edition cũng giảm $50, rẻ hơn $50 so với RTX 2070 SUPER.

Nhìn chung thì đây là các mức giá thú vị dựa trên những thông số hiệu năng chúng ta thấy vừa qua. AMD giờ cũng tặng cho người mua Radeon (cũng như Ryzen) một Xbox Game Pass bao gồm Gears 5. Trong khi đó, NVIDIA sẽ tặng hai game bao gồm Wolfenstein: Young Blood và Control trong bundle Super Fast và Supernatural của các card SUPER.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Huyền thoại nitr0 đổi từ CSGO sang VALORANT

Theo ESPN đưa tin, họ xác nhận vào thứ hai vừa rồi rằng cựu tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp: Nicholas "nitr0" Cannela "đang trong quá trình trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp trong VALORANT".Có vẻ như, nhiều đội chuyên nghiệp của Bắc Mỹ đan...

Suicide Squad là dự án kế tiếp của đội ngũ Batman Arkham

Nhà phát triển game Batman Arkham là Rocksteady hiện đang phát triển game Suicide Squad. Đội ngũ đã đăng trên Twitter xác nhận tin đồn bao lâu nay. Ngoài thông tin đó ra, chi tiết duy nhất chúng ta sẽ biết được thêm về game là tại DC Fandom...

Hướng dẫn cách chơi Doom patch 7.27 Dota 2

Doom đang là một trong những pick được cạnh tranh nhiều nhất ở đấu trường chuyên nghiệp. Hero cực kỳ linh hoạt là pick lý tưởng trong Captains Mode, nhưng Doom cũng rất mạnh trong pub, nơi giai đoạn đi lane và sự linh hoạt không ưu tiên nhi...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn