32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 21 Tháng Một, 2021
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Jumpthrow bind chính thức trở lại trong giải đấu

CSGO: Jumpthrow bind chính thức trở lại trong giải đấu

Người chơi CSGO đã tận dụng keybind (gán mệnh lệnh trong CSGO) trong nhiều năm qua để dễ dàng thực hiện nhiều hành động phức tạp. Ví dụ, jumpthrow bind (nhảy ném) cho phép người chơi nhảy nhanh và ném smoke mà không cần phải ấn nhiều thứ cùng lúc. Những script nhỏ như vậy từ lâu đã bị cấm khỏi các giải đấu, nhưng giờ đây mọi thứ có vẻ sẽ thay đổi.

Theo quy định mới của StarLadder, “scripts dùng cho jumpthrow” đã được cho phép. Công bố trên Twitter, thay đổi này “đã được phối hợp cùng hiệp hội tuyển thủ chuyên nghiệp Counter-Strike và Valve”, và những quy định mới sẽ có hiệu lực cho tất cả các vòng Minor và Major kể từ đây.

Jumpthrow bind sẽ không thay đổi hiện trang của game, do các tuyển thủ chuyên nghiệp có thể triển khai nó mà không cần dùng đến script – nhưng việc này loại bỏ khía cạnh bất ổn này trong game. ESL đã cấm jumpthrow bind trong quá khứ, tuy nhiên đại diện giải Michal Slowinski cho biết họ “vẫn chưa cấm tại sự kiện ESL được một năm (bao gồm Katowice Major).”

StarLadder cấm dùng bất kỳ script nào khác, ngoại trừ jumpthrow và quickbuy, cho nên đừng hy vọng game sẽ tự động hóa hết mọi thứ.

Dưới đây là script jumpthrow, bind với phím n. Copy đoạn dưới và dán vào trong console của game (nếu muốn đổi phím khác, bạn cần đổi ‘n’ thành phím mình muốn, như Alt chẳng hạn):

alias “+jumpthrow” “+jump;-attack”; alias “-jumpthrow” “-jump”; bind n “+jumpthrow”

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất