Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Liquid ...

CSGO: Liquid hóa giải Natus Vincere, đối đầu với Vitality tại chung kết

Liqud giành cho mình một suất dự chung kết ESL One Cologne 2019 sau khi giành chiến thắng 2-0 trước Natus Vincere tại Dust2 (16-12) và Overpass (16-12).

Trận bán kết thứ hai của Cologne khởi tranh tại Dust2. Natus Vincere bên CT đã thủ site thành công ở round pistol đầu tiên. Pha anti-eco ăn ba bằng Scout của s1mple, giúp Na`Vi dẫn lợi thế tiếp. Liquid không cho phép đối thủ tiếp tục nới rộng cách biệt. Khi đã lên được súng, đội tuyển Bắc Mỹ dẫn trước tận 7 round với rất nhiều tiền có được.

Zeus và đồng đội của anh giành lấy được hai round trước khi để thua liên tục sau đó. Trong những nỗ lực cuối cùng, flamie có cho mình triple kill bằng Deagle khi giữ B tunnel ở round 13, làm liều thuốc tinh thần cần thiết cho đội để rút ngắn cách biệt xuống còn 6-9.

Round pistol thứ hai chứng kiến màn trình diễn không tưởng từ Boombl4, anh thắng 1v3 clutch sau đặt bomb. Thắng lợi này giúp Natus Vincere gỡ hòa tỉ số trước khi CT lên súng đầy đủ. Nhờ thi đấu ổn định trước đó, Liquid một lần nữa là đội vươn lên dẫn trước.

Hai đội giằng co qua lại, với Liquid vươn lên dẫn trước, nhờ round force buy, với Twistzz ăn ba bằng Deagle. Giành được map point, Liquid nhanh chóng thắng Na`Vi ngay tại map pick của đối thủ với tỉ số 16-12.

Sang Overpass, hàng tấn công của Liquid khởi đầu thuận lợi tại B. Triple kill và double kill đến từ electronic và Boombl4 giúp đội force buy thành công, để thắng tiếp 2 round sau đó. Liquid có cho mình round thắng thứ 2, nhưng không thể làm gì hơn, để Na`Vi dẫn trước 5-2.

Liquid đưa ra bước ngoặt tại round thứ 8, thắng ba round đặt bomb liên tiếp, và gỡ hòa tỉ số . Boombl4 không cho phép đối thủ vươn lên dẫn trước, một lần nữa giúp đội giết ba chỉ bằng pistol. Đội CIS kết thúc hiệp đầu với lợi thế 9-6 bên CT.

Boombl4 lại một lần nữa tỏa sáng, ăn double bên A để giúp đội mình giành round pistol thứ 2 tại Overpass. Natus Vincere thắng hai round kế tiếp dù Liquid force buy.

EliGE một mình hồi sinh sức sống cho đội ở nửa hiệp sau, với pha ăn ba bằng M4A4, truyền cảm hứng cho các thành viên. Thắng 6 round liên tiếp, Liquid gỡ hòa 12-12, rồi để cho Twistzz liên tục thi triển khả năng bắn. Dù bonus round thua đang ở cực kì gần, thế nhưng Natus Vincere liên tiếp gặp khó trong việc xuyên thủng hàng phòng thủ của đội tuyển Bắc Mỹ, buộc phải để mất series point sau khi bốn thành viên sa ngã trước khẩu AWP của nitr0 tại A. Liquid kết thúc trận đấu 16-12 ngay sau đó, để vào gặp đội tuyển Pháp Vitality.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version