Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Những cách tốt nhất để loại hacker ra khỏi rank

Apex Legends: Những cách tốt nhất để loại hacker ra khỏi rank

Hacker tiếp tục là vấn đề lớn trong Apex Legends, và Respawn Entertainment sẽ phải tìm cách loại bỏ chúng dù sớm hay muộn.

Apex Legends Season 2 đem đến nhiều nội dung và thay đổi mới trong tựa game battle royale của mình, nhưng nhà phát triển lại không khắc phục được vấn đề hệ trọng nhất: hacker.

Cụ thể, chế độ Ranked Leagues mới càng khiến những hacker xuất hiện nhiều hơn, để ráng lên được rank cao.

Người chơi khắp nơi liên tục phàn nàn về vấn đề này trên mạng xã hội với Reddit, đến độ một game thủ Châu Âu cho biết mình “không thể chơi được”.

“Hầu hết các tựa game tôi chơi đều có hacker; trận vừa nãy có hơn một hacker”, một người dùng viết. “Về cơ bản, chơi ở tầm rank Platinum Division hiện tại khá vô vọng tại Châu Âu. Apex tại Châu Âu ở rank Platinum đã nát, khi mỗi game đều có hơn một hacker.”

Với vấn nạn này, người dùng Reddit ‘Pjeh’ đưa ra nhiều lời khuyên cho nhà phát triển Respawn để họ thử qua.

  • Xác nhận Điện thoại – Thêm cách để người chơi được xác thực khi tham gia ranked play, hoặc ít chất ở những hạng rank cao hơn, sẽ giới hạn những ai dùng tài khoản phụ để hack.
  • Level tối đa để chơi ranked – Level tối thiểu để chơi rank ở thời điểm hiện tại đang là 10. Nhưng nếu tăng lên 100 (tối đa) nhằm đảm bảo những ai phải chơi rất nhiều mới tham gia rank được, thì những kẻ hack có nguy cơ bị phát hiện hơn nếu phải cày từ rank đầu tiên đến level tối đa. Điều này có thể áp dụng cho mức rank từ Gold trở lên.
  • Hợp tác với FaceIt – FaceIt là một trong những nhà tổ chức giải đấu danh tiếng, đã phối hợp cùng CSGO, Battalion 1944, và nhiều tựa game khác. Sử dụng FaceIt để chạy ranked sẽ giúp Apepx phát hiện được nhiều hacker hơn.
  • Thuê đội ngũ riêng để tìm hacker – Tuy game có phần mềm anti-cheat, nhưng nếu thêm đội ngũ từ 5 đến 10 người để tìm hacker sẽ giải quyết thêm được nhiều điều. Đội ngũ có thể lên các nền tảng stream, như Twitch, và kiểm tra stream của những người chơi rank cao để tìm các hành vi vi phạm.

Hack trong Apex Legends, như aimbot này, đã trở thành khối u trong game

Tất nhiên, chúng ta không thể chắc chắn rằng liệu những cách trên sẽ giúp hạn chế hacker trong Apex Legends hay không, cho đến khi chúng được áp dụng. Tuy nhiên, nó sẽ phần nào có ảnh hưởng tích cực vào game.

Dù sao đi nữa, Respawn chắc chắn sẽ tìm cách dập tắt hack càng sớm càng tốt, trước khi người chơi dần đổi sang những tựa game battle royale khác.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất