Trang chủ Liên Minh Cẩm nang Liên Minh LMHT: Chi tiết về hệ thống xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý

LMHT: Chi tiết về hệ thống xếp hạng trong Đấu Trường Chân Lý

Chế độ xếp hạng của Đấu trường Chân lý sẽ có mặt tại Liên minh Huyền thoại ở phiên bản cập nhật 9.14, và hầu hết người chơi đều phấn khích vì nó. Trước khi chế độ xếp hạng có mặt trên máy chủ chính thức, Riot sẽ giới thiệu sơ qua về hệ thống và cách hoạt động của nó.

Chế độ xếp hạng của Đấu trường Chân lý cũng sẽ tương tự như trên Summoner’s Rift với một vài thay đổi nhỏ.

“Bạn vẫn có bậc xếp hạng và phân loại như Summoner’s Rift sau mỗi trận đấu, và nhận được hay giảm số điểm LP tùy theo thứ tự của bạn.”, theo Riot:“Chúng tôi muốn rank của bạn trong Đấu trường Chân lý cũng hòa hợp với bậc rank hiện tại trên Summoner’s Rift, dù giống đến thế nào thì số điểm LP trong đây sẽ khác đi một chút.”

Bạn sẽ có rất nhiều điểm LP nếu đạt được top 1, và vẫn nhận được LP nếu nằm ở vị trí thứ tứ 4 hoặc cao hơn. Trong khi đó, người chơi từ vị trí thứ 5 trở xuống sẽ bị mất điểm LP.

Dù hai cơ chế xếp hạng tương tự nhưng vẫn có một vài điểm khác nhau để làm cho hai hệ thống này riêng biệt. Điểm khác biệt lớn nhất là sẽ không có chuỗi thăng hạng ở trong Đấu trường Chân lý. Điều này có nghĩa là khi bạn đạt 100 điểm thì bạn sẽ tự động lên mức xếp hạng cao hơn.

Và nếu bạn bị trừ xuống 0 điểm, điều hiển nhiên sẽ xảy ra, bạn sẽ rớt xuống hạng phía dưới. Việc rớt và lên hạng sẽ trở nên thường xuyên hơn, khi thiếu đi những trận thăng hạng và những trận cứu thua.

Hàng chờ trong chế độ xếp hạng của Đấu trường Chân lý cũng có một vài điểm khác biệt. Bạn có thể mời tối đa 5 người bạn nếu tất cả đều rank Vàng hoặc thấp hơn, và tối đa là 3 người khi đạt rank Bạch Kim. Phần thưởng xếp hạng cũng sẽ có mặt nhưng Riot vẫn chưa có thông báo gì về điều này.

Hệ thống xếp hạng của Đấu trường Chân lý sẽ được ra mắt trong tháng này cùng phiên bản cập nhật 9.14.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất