Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Coldzera tắt comment Instagram sau khi úp mở về việc sang FaZe với NiKo

CSGO: Coldzera tắt comment Instagram sau khi úp mở về việc sang FaZe với NiKo

Tuyển thủ Marcelo ‘coldzera’ David gợi ý rằng thời đại của anh cùng Made in Brazil (MiBR) có thể sẽ kết thúc.

Thành tích của MiBR không mấy khả quan dù đội sở hữu những tài năng hàng đầu ở mọi vị trí. MiBR đã cố khắc phục bằng việc thay đổi đội hình, tuy nhiên vẫn chưa đem lại thành công gì.

Trong lần ra về sớm nhất tại ESL Pro League Season 9 Finals, MiBR chỉ về hạng 7-8 khi để thua 0-2 trước nhà vô địch Team Liquid. Dù đội chưa thi đấu cùng thành viên mới Lucas ‘LUCAS1’ Teles khi đó, kết quả này vẫn khiến Coldzera phải ‘tìm kiểm thử thách mới’.

Ngôi sao Brazil đang tìm tổ chức mới để thi đấu

Tin nhắn bí ẩn…

Các fan của FaZe Clan có lẽ sẽ hứng thú với việc Coldzera đổi sang tổ chức mới, đặc biệt là sau tin nhắn bí ẩn với fan của mình, làm dấy lên những tin đồn mới.

Nhiều dự đoán cho biết Coldzera sẽ gia nhập hàng ngũ FaZe khi mà Nikola ‘NiKo’ Kovač trả lời “#FaZeUp”, thu hút sự chú ý của ngôi sao Brazil. Coldzera sau đó tắt chế độ trả lời trong bài viết của mình để cộng đồng không dự đoán gì thêm trong lúc chờ đợi các thông tin chính xác.

Sẽ thật tuyệt nếu bộ đôi Niko và Coldzera có thể sát cánh cùng nhau. Câu hỏi đặt ra là ai sẽ là người dẫn dắt họ trong game.

Một fan lo ngại: “Tôi không thấy FaZe có được lợi ích nào đáng kể trừ khi họ có được một in-game leader (IGL) đúng nghĩa”.

Mọi người đừng quên rằng Coldzera đã từng một thời làm IGL, cho nên vài điều chỉnh từ anh hoặc từ đội là điều cần thiết nếu anh gia nhập FaZe.

Bước đi này chắc chắn sẽ làm nức lòng các fan FaZe khi tổ chức tiếp tục có thêm một thành viên siêu sao nữa. Chúng ta hãy chờ xem sự kết hợp Coldzera – FaZe có giúp cả hai đạt được mục tiêu mình đề ra không.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất