Trang chủ PC/Console Ông chủ InXile Brian Fargo: Wasteland là 'Fallout của chúng tôi'

Ông chủ InXile Brian Fargo: Wasteland là ‘Fallout của chúng tôi’

Chủ studio InXile Brian Fargo cảm thấy khá hài lòng với thương vụ Microsoft mua lại studio của mình vào năm ngoái. Ngay sau khi quá trình mua lại được công bố, anh đã dừng kế hoạch nghỉ hưu của mình, với hy vọng sẽ tiếp tục phát triển thêm 10 năm nữa.

InXile Wasteland

Fargo và giám đốc game Tim Campbell cho biết Wasteland 3 sẽ lâu hơn Wasteland 2, và khác với bản tiền nhiệm, phần mới sẽ có “kế hoạch DLC đầy đủ”. “Chúng tôi hỗ trợ tựa game này rất nhiều. Đội ngũ có rất nhiều update, cũng như nội dung, level, cốt truyện, vũ khí mới,” Campbell cho hay.

Chi tiết sẽ được công bố vào cuối năm nay, nhưng Campbell tán dương Microsoft đã giúp cho inXile cỏ thể lên kế hoạch sớm hơn lúc trước rất nhiều. “Trước đây, chúng tôi không chắc chắn sẽ có kế hoạch DLC và cũng chưa đủ khả năng làm”, anh cho biết. “Còn lần này, chúng tôi dự tính hỗ trợ Wasteland 3 trong thời gian dài.”

Và không chỉ dừng lại ở Wasteland: “Chúng tôi hy vọng mình có thể phát triển thương hiệu này trong thập kỷ tiếp theo”, Fargo cho hay. “Đây sẽ là Fallout của chúng tôi”.

Fallout được công ty cũ của Fargo là Interplay tạo ra và là người kế nhiệm về mặt tinh thần cho bản Wasteland gốc sau khi Interplay không thể giành quyền sở hữu thương hiệu Wasteland từ Electronic Arts. Nói một cách khác, Fallout từng là Wasteland của Interplay… và giờ Wasteland là Fallout của inXile. Khá là hài hước.

Wasteland 3 vừa bị trì hoãn kế hoạch ra mắt. Thay vì trong năm nay, game sẽ ra mắt vào mùa xuân 2020.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất