28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleRainbow Six Siege miễn phí tại hệ thống phòng net PC bang của Hàn Quốc

Rainbow Six Siege miễn phí tại hệ thống phòng net PC bang của Hàn Quốc

Ubisoft đang có kế hoạch lớn cho Rainbow Six Siege tại thị trường Châu Á. Mới đây, công ty công bố kế hoạch miễn phí game tại hệ thống phòng net (PC bang) của Hàn Quốc. Nội dung đầy đủ của Rainbow Six Siege sẽ có mặt tại các phòng net này mà không bị giới hạn gì. Đây là nỗ lực để phát triển thị trường esports của Ubisoft.

Tin này được giám đốc Ubisoft Yves Guillemot đưa ra vào tháng 6, và sau đó được giám đốc sản xuất Alain Corre chia sẻ thêm chi tiết vào tuần này. Bất kỳ ai có tài khoản Uplay sẽ có thể đăng nhập Rainbow Six Siege tại PC bang “mà không cần phải mua game.”

Bản của PC bang bao gồm tất cả đặc vụ Rainbow Six Siege cũng như các charm trong game. “Chúng tôi cực kỳ cảm ơn sự ủng hộ cũng như tình yêu của các bạn dành cho Ubisoft,” Corre nói tiếp, “và chúng tôi muốn bày tỏ tấm lòng thành của mình bằng bản update này.”

Chúng ta hãy chờ xem, người chơi sẽ phản hồi với phiên bản PC bang như thế nào, nhưng sự hiện diện tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ hâm nóng Rainbow Six Siege lên. Hàn Quốc là một trong những thị trường esports lớn nhất thế giới.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x