Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Sau 3 năm chờ đợi, Na`Vi cuối cùng cũng trở lại The International

Dota 2: Sau 3 năm chờ đợi, Na`Vi cuối cùng cũng trở lại The International

Giấc mơ đã trở thành hiện thực: Na`Vi và Alliance giờ đây sẽ trở lại The International. Tổ chức Ukraine giành danh hiệu Aegis of Champions lần đầu vào 2011, và giờ đây họ đã chính thức trở lại với đấu trường danh giá nhất Dota 2.

Na`Vi đánh bại Winstrike 3-0 trong vòng loại khu vực CIS TI9. Như vậy, người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn đối đầu của một trong những cặp kỳ phùng địch thủ kinh điển nhất Dota 2 khi mà Alliance cũng giành quyền dự TI9 thông qua hệ thống điểm Dota Pro Circuit. Khác với Alliance, Na`Vi phải vượt qua hàng trình dài từ vòng loại khu vực, suýt nữa không lọt được vào top 4. Natus Vincere trước đó khởi đầu playoff không thuận lợi khi để thua 1-2 trước Vega ở nhánh thắng.

Sau khi trả thù được Vega ở chung kết nhánh thua, Na`Vi tiến vào chung kết tổng gặp Winstrike. Crystallize của Natus Vincere có hai game đấu hoàn hảo và không để chết mạng nào.

Trong series đầu, Crystallize chơi Naga Siren với combo Manta-Diffusal để giúp đội đẩy nhanh cũng như tham gia teamfight sớm. Game 2 thì anh cầm Sven ở tuyến đầu. Winstrike chống trả ở game 3 và gây khó dễ đội Ukraine trong 30 phút đầu. Tuy nhiên, với pha teamfight thành công và pha ăn Roshan, Na`Vi trừng phạt lối chơi hổ báo của Winstrike và xoay chuyển cục diện ván đấu.

Đã 3 năm kể từ lần cuối cả Na`Vi lẫn Alliance đều giành quyền dự TI. Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã kết thúc. TI9 sẽ diễn ra tại Thượng Hải từ 15 đến 25 tháng 8, 16 đội sẽ chiến đấu vì quỹ tiền thưởng hơn $26,000,000 USD.

Hiện tại vòng loại của hai khu vực đã kết thúc: Mineski giành quyền đại diện khu vực Đông Nam Á, còn Na`Vi lấy suất CIS. Vòng loại của những khu vực còn lại sẽ diễn ra trong những ngày kế tiếp.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất