Trang chủ PC/Console Mãn nhãn cùng trailer mới nhất của Greedfall, hành trình thôn tính đảo phép thuật

Mãn nhãn cùng trailer mới nhất của Greedfall, hành trình thôn tính đảo phép thuật

Tựa game RPG Greedfall sắp ra mắt của Spiders rất có tiềm năng. Một mặt, game khai thác ý tưởng khá táo bạo – sự thôn tính – điều đó tạo ra những câu chuyện đạo đức khá phức tạp và thú vị. Ở mặt khác, Spiders là một trong những studio ổn định ở tầm trung, với các sản phẩm như Technomancer, Bound by Flame, Mars: War Log. Những game của studio nhìn chung không tệ, nhưng vẫn còn “thô”, và thường không “đạt đúng tham vọng của chúng”.

Chúng ta sẽ sớm biết Greedfall có phá vỡ được ‘truyền thống’ đó không vào ngày 10 tháng 9. Ngoài ra, Spiders cũng công bố trailer với đồ họa ấn tượng cũng như giới thiệu về mâu thuẫn giữa thế giới mới và cũ do dịch bệnh trên hòn đảo Teer Fradee gây ra.

Video tập trung về việc chiến đấu, nhưng Spiders cho biết: lén lút, thỏa hiệp, hội thoại và cả lựa chọn người đồng hành cùng bạn đều có tác động đến game. “Sự tự do và lựa chọn của người chơi là mấu chốt của GreedFall, khi mà quyết định của bạn sẽ xây dựng tình bạn, phá vỡ liên minh, hóa giải xung đột và định hình tương lai của đảo”, studio cho hay.

Các bạn có thể ghé sang website chính thức của game tại greedfall.com để biết thêm chi tiết về game.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất