Trang chủ Esports LMHT: Riot nâng cấp giao diện người dùng ở bản 9.14

LMHT: Riot nâng cấp giao diện người dùng ở bản 9.14

Trong phiên bản cập nhật LMHT 9.14, chúng ta sẽ có được một cài đặt mới ở phần chat, khi mà nó cho phép vô hiệu hóa việc chat của đồng minh.

Hiện tại, cách duy nhất để tắt chat người chơi là nhấn vào nút có biểu tượng mute kế bên cạnh tên người chơi đó. Hơn nữa, còn có tùy chọn “Show [All] chat” mà khi kích hoạt thì bạn sẽ ngăn người chơi có thể thấy được những gì mà đối thủ chat /all.

Tính năng “Show [Allied] chat” mới trong cài đặt có tác dụng tương tự với “Show [All] chat” . Sau khi tắt, người chơi sẽ tham gia trận đấu mà đồng đội của họ sẽ bị tắt chat. Mặc dù cài đặt này sẽ tiếp tục áp dụng cho những trận đấu tiếp theo, nhưng sẽ không tắt ở giai đoạn cấm chọn và sau khi trận đấu kết thúc.

Cài đặt này phù hợp với người chơi không thích chat. Và với cài đặt mới này, người chơi sẽ bắt đầu trận đấu với việc người chơi khác tự động bị tắt chat.

Bản cập nhật 9.14 sẽ ra mắt lâu hơn so với chu kì ra mắt bản cập nhật và dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 7. Khi mà cài đặt chat này có mặt trên máy chủ chính thức , tất cả người chơi sẽ phải kiểm tra lại cài đặt mặc định, nghĩa là chúng ta sẽ phải chỉnh sửa lại cài đặt nếu muốn tự động vô hiệu hóa tính năng chat của đồng minh.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất