Trang chủ Cẩm nang LMHT: Cách tính sát thương trong Đấu trường Chân lý

LMHT: Cách tính sát thương trong Đấu trường Chân lý

Trong Đấu trường Chân lý, tướng với cấp bậc càng cao thì càng gây nhiều sát thương.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn nhận rất ít sát thương khi thua. Bởi vì những tướng 1 sao hoặc 1 vàng chỉ gây 1 điểm sát thương cho bạn. Càng nhiều kẻ địch sống sót khi kết thúc, bạn nhận càng nhiều sát thương. Nếu kẻ địch còn ba tướng 1 sao, 1 vàng thì bạn sẽ bị mất 5 máu. Điều này xảy ra là do bạn sẽ nhận thêm 2 sát thương khi thua.

Khi trò diễn ra lâu hơn. Tướng 2 vàng sẽ gây nhiều sát thương hơn tướng 1 vàng, và cũng tương tự với cấp sao của tướng. Và khi ở cuối game và đối mặt với những tướng 3 4 vàng hay tướng 3 sao, lượng sát thương mà bạn phải gánh chịu sẽ rất lớn.

Điều này phụ thuộc vào việc bạn thua như thế nào. Nếu bạn thua và chỉ còn 1 tướng của kẻ địch, bạn sẽ nhận cực kỳ ít sát thương. Tuy nhiên, nếu không hạ gục được bất kì tướng nào của kẻ địch, bạn sẽ phải chịu một lượng sát thương cực kì lớn.

Dưới đây là công thức tính sát thương của Riot:

Tính theo công thức trên và cộng thêm 2 sát thương khi bạn thua vòng đấu, và đó sẽ là lượng sát thương mà bạn phải nhận.

Bảng này hiển thị lượng sát thương gây ra bởi mỗi tướng sống sót. Nếu kẻ địch hạ gục bạn và chỉ còn lại một tướng 3 sao, 2 vàng thì bạn sẽ phải nhận 5 sát thương và thêm 2 sát thương vì bạn thua. Không quan trọng rằng có bao nhiêu tướng của kẻ địch ở đó – Nếu bạn thua, chắc chắn bạn sẽ luôn nhận thêm 2 sát thương.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất