Trang chủ Battle Royale PUBG Mobile cập nhật 0.13.5, giới thiệu vũ khí, season mới

PUBG Mobile cập nhật 0.13.5, giới thiệu vũ khí, season mới

Tencent vừa ra mắt bản beta 0.13.5 của PUBG Mobile trên server Discord chính thức của họ cho Android lẫn iOS. Bản update sẽ giới thiệu súng mới vào game, cùng vài thay đổi cho hệ thống season và tier.

PP-19 là súng mới nhất sẽ góp mặt trong PUBG Mobile. Đây sẽ là khẩu SMG thứ 5 trong tựa game battle royale này và sử dụng đạn 9mm. Điểm thu hút của súng chính là băng đạn 53 viên. Bạn không thể nâng cấp băng đạn cho súng, nhưng có thể gắn tất cả scope từ red dot cho đến 6x scope.

Tất cả phụ kiện gắn nòng cho SMG cũng có thể gắn được cho PP-19. Sát thương một viên đạn của súng là 35 và có tốc độ bắn tương tự UMP. Súng chỉ có thể rớt trong map Erangel và Vikendi.

Bản update cũng đem đến vài thay đổi cho season kế tiếp. Toàn bộ trang phục của season 8 sẽ có trong tier vàng, trong khi đạt lên kim cương sẽ cho người chơi vũ khí chỉ dành riêng trong season khi kết thúc. Đạt hạng Tinh nhuệ trở lên, bạn sẽ nhận được hiệu ứng tham gia đội và name tag. Giống với các mùa trước, đạt Thủ lĩnh sẽ cho bạn danh hiệu của mùa đó.

Hệ thống tính hạng cũng thay đổi đôi chút trong beta. Số điểm tính từ lượng mạng có được sau mỗi trận đã được tăng lên, tức ăn mạng giờ có ảnh hưởng cao hơn cho thứ hạng. Đây là tin tốt cho những ai thích chơi chủ động và muốn đấu súng.

Quy định giữ hạng đã được sửa lại trong season 8. Bắt đầu từ season này, người chơi từ hạng vàng trở xuống sẽ giữ nguyên số điểm hạng ở season kế tiếp mà không bị mất điểm nào.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất