Trang chủ Esports CS:GO Astralis sẽ tách ra khỏi RFRSH Entertainment, CSGO của OpTic được cứu vãn?

Astralis sẽ tách ra khỏi RFRSH Entertainment, CSGO của OpTic được cứu vãn?

Tổ chức esports Đan Mạch, Astralis, nổi tiếng với đội hình CSGO của họ, sẽ sớm độc lập khỏi công ty giải trí RFRSH Entertainment – nhưng họ không phải là bên duy nhất tách khỏi nhóm.

Cả Astralis lẫn Origen của Liên Minh Huyền Thoại sẽ chia tay với RFRSH. Thông báo này được CEO Nokolaj Nyholm chia sẻ.

Theo Nyholm, Astralis và Origen hiện đang hoạt động dưới công ty mới tên ‘RFRSH Teams’ – tổ chức này sẽ sớm đổi sang tên khác.

Nhà sáng lập và CEO của RFRSH, Nikolaj Nyholm cho biết việc Astralis chuyển sang RFRSH Teams đã diễn ra được một thời gian

Nyholm cũng cho biết RFRSH sẽ chuyển trọng tâm sang “BLAST Pro Series và những tài sản BLAST khác”, và quả quyết “bên tổ chức giải và đội đã tách biệt hẳn với nhau”.

RFRSH Teams tự tin thay đổi này sẽ đem đến “hứng thú từ các nhà đầu tư bên ngoài”, nhờ những thành công của đội tuyển CSGO Astralis và LMHT Origen trong LEC 2019 Mùa xuân vừa qua.

Sao đỏ sẽ tách rời RFRSH, đổi sang công ty mới tên RFRSH Teams – cũng sớm đổi sang tên khác

Cụ thể, Nyholm cho biết phi vụ RFRSH Teams đã diễn ra được một thời gian, thừa nhận kế hoạch này đã được chuẩn bị cách đây hai năm trước.

“Hai năm trước, sau giai đoạn xây dựng mô hình đội tuyển esports, chúng tôi có nói về việc bên tổ chức giải và đội không nên đồng sở hữu bởi một bên”, và gọi Astralis là “kinh doanh lợi nhuận, độc đáo trong môi trường esports.”

Hiện tại, việc Astralis sang RFRSH Teams đã đạt được những mặt tích cực, với fan và các tuyển thủ đăng tin mừng trên Twitter.

“Thật sự mà nói tôi không ngại về điều này”, một fan viết. “… Nếu thể thức giữ như các kỳ major trước và đội không bị ràng buộc tham dự, thì nó sẽ là sự kiện tuyệt vời.”

Ngay cả Nyholm cũng Tweet về bước đi này, “Mối quan hệ của RFRSH với BLAST có thể khiến Astralis bị ’tilt’ trong những tháng qua, nhưng RFRSH đã giúp tạo ra kỷ nguyên Astralis khi đầu tư vào họ.”

Với Astralis lẫn Origen đều tách biệt, chúng ta hãy chờ xem RFRSH Teams sẽ hoạt động ra sao trong thời gian đến.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất