Trang chủ Esports LMHT: Riot tiết lộ những dự định ở nửa mùa giải sau năm 2019

LMHT: Riot tiết lộ những dự định ở nửa mùa giải sau năm 2019

Riot Games đã lên kế hoạch chi tiết những bản cập nhật cho phần còn lại của năm 2019 và tiết lộ lịch trình cho đến bản cập nhật 9.23. Đây là thời gian khá bận rộn đối với Riot Games, đặc biệt là khi ra mắt Đấu trường Chân lý và một vài vị tướng mới được ra mắt.

Đầu tiên, bản cập nhật 9.14 sẽ là bản cập nhật với nhiều thay đổi dành cho những vị tướng. Ba mươi vị tướng sẽ được chỉnh sửa, nên giám đốc thiết kế Andrei “Meddler” van Roon hy vọng rằng sẽ có những bản cập nhật nhỏ để cân bằng lại những sai lầm mà nhóm phát triển có thể mắc phải.

Ngược lại, bản cập nhật 9.15 tới 9.18 sẽ tập trung nhiều vào sự ổn định và những cân bằng nhỏ dành cho trò chơi. Ngay cả bản 9.19, phiên bản dành cho Chung kết Thế giới, cũng chỉ sẽ tập trung vào việc cân bằng, sự ổn định của trò chơi để tuyển thủ có thể chuẩn bị cho Chung kết Thế giới mà không phải lo lắng quá nhiều về việc những thay đổi có tầm ảnh hưởng lớn.

Các bản cập nhật 9.20 đến 9.22 đều sẽ tập trung vào những thay đổi mà quá “rủi ro” khi cho nó vào phiên bản của Chung kết Thế giới 2019. “Thông thường chúng tôi sẽ không thay đổi quá nhiều ở phiên bản của Chung kết Thê giới và làm cho trò chơi trở nên mất cân bằng, nên là những thay đổi lớn sẽ có mặt trên những bản cập nhật ở tiền mùa giải,” theo Meddler.

Bản cập nhật 9.23 sẽ là bản cập nhật tiền mùa giải đầu tiên và sẽ được ra mắt vào khoảng giữa tháng 11. Chi tiết về bản cập nhật này sẽ được tiết lộ vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10. Riot cũng đang có dự định chỉnh sửa Irelia ở bản cập nhật 9.15, do là cô ta đang quá bá đạo trong đấu trường chuyên nghiệp.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất