Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Cloud9 leo 281 bậc trên bảng xếp hạng HLTV, trở lại top 20

CSGO: Cloud9 leo 281 bậc trên bảng xếp hạng HLTV, trở lại top 20

Counter-Strike của Cloud9 đã có một năm lận đận, nhưng mọi thứ cuối cùng cũng đã khởi sắc hơn. Sau màn trình diễn ấn tượng tại BLAST Pro Series Los Angeles vào cuối tuần trước, Cloud9 đã nhảy 281 bậc để nằm trong top 20 đội mạnh nhất thế giới của bảng xếp hạng HLTV.

Cloud9 gặp trục trặc liên tục trong 6 tháng vừa qua, từ thay đổi đội hình cho đến kết quả thi đấu nghèo nàn. Đội đã thử nghiệm với rất nhiều tuyển thủ, bao gồm IGL Maikil “Golden” Selem, cựu thành viên OpTic Gaming René “canjunb” Bord và Daniel “vice” Kim.

Tuy nhiên, vào tháng 6, Cloud9 thay đổi lớn, loại bốn thành viên trong đội để làm mới hoàn toàn. Tổ chức quyết định thu nạp Tyson “TenZ” Ngo, Kenneth “koosta” Suen, Oscar “mixwell” Cañellas, và Damian “daps” Steele.

Trong khi đó, Timothy “autimatic” Ta tiếp tục là thành viên duy nhất còn sót lại trong đội hình vô địch Boston Major 2018 của Cloud9. Đây thật sự là khởi đầu mới cho đội khi không có nhiều thành công sau Major.

Tại BLAST Pro Series Los Angeles, Cloud9 vào đến playoff sau khi gặp NRG Esports và MIBR. Tuy để thua bán kết trước Liquid, thế nhưng màn thi đấu của họ đủ ấn tượng để đưa mình trở lại top 20 HLTV. Chúng ta hãy chờ xem Cloud9 có thể tiến xa hơn được trước khi năm 2019 kết thúc hay không.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất