Trang chủ PC/Console Fan Fallout cổ điển tiếp tục phát triển Fallout 2 thành MMO

Fan Fallout cổ điển tiếp tục phát triển Fallout 2 thành MMO

Các dự án của fan như Fallout: New California và Fallout 4: New Vegas thu hút được rất nhiều sự chú ý gần đây trong series Fallout, nhưng với RPG Fallout kinh điển chơi theo lượt, tựa game cũng có các cộng đồng mod đầy đam mê. Một trong dự án mà fan đang phát triển là biến Fallout 2 thành MMO. Họ đã bắt đầu ý tưởng này nhiều lần trước khi Bethesda khám phá phần multiplayer của series bằng Fallout 76.

Dự án Fallout 2 MMO mới nhất mang tên FOnline 3, kế thừa từ FOnline 2, FOnline Reloaded, và FOnline Aftertimes. Mỗi game dựa trên hệ thống FOnline, sử dụng hình ảnh từ Fallout 2. (để tránh vi phạm bản quyền, tác giả dự án đề nghị người chơi sở hữu bản copy của Fallout 2 trước khi tải FOnline – game hiện được bán trên SteamGOG.

Không phải dự án FOnline nào cũng ổn định, cụ thể FOnline Reloaded. Modder KompreSor cho biết dự án bị hủy bỏ sẽ thay thể bởi FOnline 3. Tuy những gì chúng ta thấy từ trailer không phải đánh theo lượt như Fallout 2, KompreSor cho biết “một số mảng” sẽ là theo lượt.

Website FOnline 3 đưa ra vài mô tả thú vị về game, cho biết bạn sẽ phải sinh tồn trên vùng đất hoang dã trong khi phải đại diện cho những phe NPC để đấu tranh.FOnline 3 được cải tiến hơn FOnline Aftertimes sau khi loại bỏ “những gì khiến tựa game không chơi được.”

Cho đến khi FOnline 3 hoàn tất, bạn có thể theo dõi các video phát triển trên kênh YouTube của họ, tham gia cộng đồng Discord, hoặc tải FOnline 2 để chơi thử.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất