26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 20 Tháng Tư, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Trung Quốc tập luyện khắc nghiệt, phạt 10 triệu nếu dùng điện thoại hay mạng xã hội

Dota 2: Trung Quốc tập luyện khắc nghiệt, phạt 10 triệu nếu dùng điện thoại hay mạng xã hội

The International, giải đấu thường niên danh giá nhất của Dota lần đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc. Từ trước đến nay, lời nguyền Aegis of Champions: Trung Quốc luôn luôn thắng năm chẵn, còn các đội Phương Tây luôn thắng năm lẻ. Thế nhưng lời nguyền đó đã bị phá vỡ trong 2018, khi OG giành lấy chiếc cúp vô địch sau trận chung kết căng thẳng trước PSG.LGD.

Các đội Trung Quốc đang chuẩn bị kỹ càng để điều đó không thể tái diễn. TI9 sẽ được tổ chức ngay tại Trung Quốc, do đó danh hiệu vô địch dành cho bất kỳ đội tuyển Trung Quốc nào cũng mang ý nghĩa cực kỳ lớn lao, đặc biệt là với PSG.LGD, khi họ để lỡ mất cơ hội đăng quang vào năm 2018.

Niềm kiêu hãnh, đầu tư dài hạn, thời gian tập luyện miệt mài và giấc mơ nhiều năm: tất cả để đợi chờ Aegis ở lại Trung Quốc. Chúng ta chỉ còn cách The International 2019 một tháng nữa, thời điểm mà hầu hết các đội tham dự đều đang bootcamp. BBKing, đạo diễn phim Trung Quốc đang tập trung cho bộ phim tài liệu ngắn về esports, đã chia sẻ trên trang Weibo về quy định bootcamp của PSG.LGD, được ghi trên bảng tại trung tâm huấn luyện.

  1. Ngày tập luyện: Thứ Hai đến Thứ Bảy, nghỉ Chủ Nhật
  2. Trong lúc bootcamp, các tuyển thủ cần nộp điện thoại di động và xóa tất cả ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội trên máy tính. Mỗi tuyển thủ có thể sử dụng điện thoại của mình tối đa 30 phút mỗi ngày trong những ngày tập luyện (phải được chấp thuận bởi ban huấn luyện). Các tuyển thủ có thể lấy điện thoại về vào Chủ Nhật. Sử dụng điện thoại hay ứng dụng chat không được phép sẽ bị phạt 3000 Nhân dân tệ (hơn 10 triệu đồng) mỗi lần vi phạm.
  3. Trong những ngày tập luyện, tuyển thủ cần phải có mặt trước 13:00. Các hoạt động không liên quan đến tập luyện không được phép. Các tuyển thủ vi phạm quy định này bị phạt 1000 Nhân dân tệ (khoảng 3.4 triệu đồng) cho mỗi lần vi phạm.
  4. Hút thuốc bị cấm tại phòng tập luyện
  5. Tổng kết tập luyện sẽ diễn ra vào mỗi Chủ Nhật.

The International 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 15 tháng 8 năm 2019 tại Thượng Hải Trung Quốc, với vòng bảng diễn ra đầu tiên. Sự kiện chính sẽ tổ chức tại Mercedes-Benz Arena vào ngày 20 đến ngày 25 tháng 8. Tiền thưởng cho TI9 hiện đã lập ra cột mốc kỷ lục mới và đã vượt mức $29 triệu USD.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x