Trang chủ PC/Console Bản mở rộng kế tiếp của Total War: Three Kingdoms lấy bối cảnh 100 năm sau đó

Bản mở rộng kế tiếp của Total War: Three Kingdoms lấy bối cảnh 100 năm sau đó

Eight Princes sẽ ra mắt trong Total War: Three Kingdoms. Chương tiếp theo sẽ mở ra chiến dịch mới với bối cảnh xảy ra 100 năm sau thời kỳ Tam Quốc Chí, với thế hệ mới sẽ tranh giành nhau để định đoạt tương lai của triều đại Tấn.

Mỗi vị hoàng tử “tương đương một trong năm class chính của game gốc”, nhưng có cách chơi và cơ chế trong chiến dịch độc đáo theo cách riêng. Ví dụ Sima Yong, tập trung vào phòng thủ và thành trì, có khả năng kích hoạt Man Of The Hour sau trận chiến nhờ kỹ năng của mình, trong khi Sima Wei có khả năng mở rộng lãnh thổ nhờ tài nguyên Fury của riêng mình, giúp tăng khả năng đánh trận, nhưng chỉ có thể lấy được thông qua thắng trận.

Các hoàng tử sẽ phải từ từ tiến thân, từ hoàng tử nhỏ cho đến Thái tử, trong khi hệ thống game xoay quanh Wealth, Spirit, Might và Mind, sẽ cộng bonus khác nhau, cũng như đưa ra các “sự kiện” dựa trên hành trình bạn chọn. Game sẽ “thông báo” lựa chọn cho con đường bạn chọn: Bảo vệ và phò tá hoàng đế, hoặc tự chiếm lấy ngôi vua.

Thay vì nhận lấy sự ủng hộ từ dân chúng, tám hoàng tử phải giành lấy ưu ái từ phía quý tộc để đạt được những mục tiêu của mình. Bởi điều đó, “public order” sẽ được thay bằng “noble support” trong chương Eight Princess.

“Sự ủng hộ hoặc bị thù địch từ quý tộc rất khác biệt so với public order, do nhu cầu cũng như tham vọng của quý tộc khác hẳn với những người thường. Duy trì sự ủng hộ của quý tộc tùy thuộc vào lựa chọn xây nhà của bạn trong giai đoạn Three Kingdoms.”

Total War: Three Kingdoms – Eight Princes sẽ có mặt vào ngày 8 tháng 8, và có thể mua trước trên Steam với giá 128,500đ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất