Trang chủ Esports PUBG Season 4: Hé lộ nguồn gốc của map Erangel

PUBG Season 4: Hé lộ nguồn gốc của map Erangel

Các game battle royale thường không có cốt truyện liền mạch. Chúng chỉ đơn giản là nhảy dù và chơi. Giờ đây, PlayerUnknown’s Battlegrounds sẽ truyền thêm nhiệt cho Season 4 của mình bằng trailer cốt truyện mới.

Video đưa ra vài gợi ý về cội nguồn của Erangel, map đầu tiên của PUBG. Hòn đảo này bị xâm lược trong quá khứ, và người dẫn truyện, lúc đó vẫn còn là một cậu bé, cũng chính là người sống sót duy nhất. Giờ đây, có vẻ như cậu bé đó đã lớn và quyết định biến cú sốc lớn trong quá khứ thành sự kiện thường niên – cơ hội để cho mọi người thể hiện rằng mình có khả năng trở thành người sống sót cuối cùng.

Đây là ý tưởng cao cả, nhưng đó là nếu cái giá không phải bằng 99 mạng sống của người chơi khác.

Trailer mới cũng giới thiệu người chơi về PUBG Season 4, dự tính bắt đầu từ 24 tháng 7. Chúng ta sẽ có bản cập nhật lớn kế tiếp và map Erangel sẽ được làm lại, cải thiện đồ họa cũng như thay đổi lại kiến trúc nhà. Đó là những thay đổi quan trọng trong patch này. Ngoài ra, vũ khí và phương tiện trong PUBG cũng sẽ được cân bằng và điều chỉnh lại.

Chi tiết đầy đủ về patch mới có thể xem trực tiếp trên trang PUBG chính thức, hoặc bạn có thể thử qua những thay đổi mới trong test server.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất