27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 07 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Hướng dẫn tham gia Plants vs. Zombies 3, siêu phẩm kế tiếp của Popcap

Hướng dẫn tham gia Plants vs. Zombies 3, siêu phẩm kế tiếp của Popcap

Popcap Games chính thức công bố đang phát triển Plants vs. Zombies 3, phần mới nhất trong series game thủ thành này. Công bố được đưa ra cùng lời kêu gọi tham gia pre-alpha của Popcap Games trong Plants vs. Zombies 3, khi game đang ở giai đoạn “đang được xây dựng”. Pre-alpha của Plants vs Zombies dự tính sẽ mở cửa cho nhiều người chơi hơn trong những tuần kế tiếp, còn giai đoạn đầu đã bắt đầu.

Với những ai muốn thử qua phần kế tiếp của Plants vs. Zombies, game có vài yêu cầu để tham gia. Pre-alpha của Plants vs. Zombies 3 yêu cầu thiết bị Android phải mạnh tương đương Galaxy S7 hoặc cao hơn, trong khi hệ điều hành từ Android 6.0 trở lên. Pre-alpha của Plants vs. Zombies 3 hiện chưa có mặt cho người dùng iOS. Để tiếp tục chơi sau khi tải, người chơi cần phải đăng nhập vào đúng tài khoản Google Play Games mà họ đã tải pre-alpha.

Giai đoạn pre-alpha hơi phức tạp chút: nó mở cửa cho người chơi theo từng đợt, khởi đầu rất là giới hạn. Về cơ bản, bạn có thể tìm thấy Plants vs. Zombies 3 trên Google Play, nhưng có thể giới hạn lần tải của người dùng nếu đã đạt số lượng nhất định. Nếu không tải được, Popcap Games khuyến khích bạn thử lại vào hôm sau hoặc tuần kế tiếp.

Plants. vs Zombies 3 bất ngờ ra mắt sau 6 năm từ Plants vs. Zombies 2, tựa game bị chỉ trích nặng nề về ‘hút máu’ quá độ. Trong thời gian hiện tại, Plants vs. Zombies pre-alpha sẽ không cần nạp tiền, nhưng Popcap không hứa hẹn gì thêm về tương lai. Có vẻ như Plants vs. Zombies sẽ miễn phí với microtransaction trong game.

Còn về thời điểm chính thức ra mắt, Popcap Games vẫn chưa công bố gì thêm. Studio hiện đang kiểm tra nhiều tính năng khác nhau và sẽ thông báo thêm trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.