25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Game chiến thuật Pokémon Masters ra mắt trailer gameplay mới

Game chiến thuật Pokémon Masters ra mắt trailer gameplay mới

Nhà phát triển DeNA và Pokémon Company vừa chia sẻ gameplay và các tính năng trong Pokémon Masters, tựa game di động chiến thuật của thương hiệu Pokémon. Pokémon Masters có thể tải miễn phí toàn cầu trên các thiết bị iOS và Android vào mùa hè 2019.

  • Co-Op: Tham gia cùng hai người chơi khác để tạo ra đội ba người chiến đấu với đối thủ AI. Phối hợp để tung ra đòn tấn công độc nhất và chiến thuật.
  • Pokémon Masters League: Tham gia giải đấu Pokémon Masters League, trận đấu 3vs3 diễn ra trên hòn đảo nhân tạo của Pasio. Trong giải đấu này, các Gym Leader, thành viên Elite Four, Champion và all-stars từ mọi khu vực của thế giới Pokémon sẽ hợp tác với nhau. Người chơi phải chiến đấu với những đội này trên khắp Pasio để giành lấy các huy hiệu và trở thành nhà vô địch của Pokémon Masters League.
  • Trang phục Sygna: Các trang phục đặc biệt các Trainer có thể mặc trong trận. Khi Trainer mặc Sygna, Pokémon đồng hành cũng thay đổi. Ví dụ, khi Brock mặc bộ Sygna, anh sẽ phối hợp cùng Tyranitar thay vì Onix.
  • Hệ thống 3-vs-3 thời gian thực: Chứng kiến hệ thống 3-vs-3 thời gian thực. Trailer cho thấy các Trainer phối hợp cùng Pokémon để tạo ra các đòn tấn công đồng bộ mạnh mẽ.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Divinity: Original Sin 2, siêu phẩm RPG di động sắp sửa ra mắt

Apple vừa chia sẻ về tựa game RPG siêu nổi tiếng, Divinity: Original Sin 2 - Definitive Edition sẽ sớm có mặt trên iPad trong tương lai gần. Apple chính thức công bố game tại stream về app Xcode 12 và Metal ở WWDC, hội nghị phát triển toàn ...

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.