Trang chủ Mobile Game chiến thuật Pokémon Masters ra mắt trailer gameplay mới

Game chiến thuật Pokémon Masters ra mắt trailer gameplay mới

Nhà phát triển DeNA và Pokémon Company vừa chia sẻ gameplay và các tính năng trong Pokémon Masters, tựa game di động chiến thuật của thương hiệu Pokémon. Pokémon Masters có thể tải miễn phí toàn cầu trên các thiết bị iOS và Android vào mùa hè 2019.

  • Co-Op: Tham gia cùng hai người chơi khác để tạo ra đội ba người chiến đấu với đối thủ AI. Phối hợp để tung ra đòn tấn công độc nhất và chiến thuật.
  • Pokémon Masters League: Tham gia giải đấu Pokémon Masters League, trận đấu 3vs3 diễn ra trên hòn đảo nhân tạo của Pasio. Trong giải đấu này, các Gym Leader, thành viên Elite Four, Champion và all-stars từ mọi khu vực của thế giới Pokémon sẽ hợp tác với nhau. Người chơi phải chiến đấu với những đội này trên khắp Pasio để giành lấy các huy hiệu và trở thành nhà vô địch của Pokémon Masters League.
  • Trang phục Sygna: Các trang phục đặc biệt các Trainer có thể mặc trong trận. Khi Trainer mặc Sygna, Pokémon đồng hành cũng thay đổi. Ví dụ, khi Brock mặc bộ Sygna, anh sẽ phối hợp cùng Tyranitar thay vì Onix.
  • Hệ thống 3-vs-3 thời gian thực: Chứng kiến hệ thống 3-vs-3 thời gian thực. Trailer cho thấy các Trainer phối hợp cùng Pokémon để tạo ra các đòn tấn công đồng bộ mạnh mẽ.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất