27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 07 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Blizzard đang phát triển dự án game FPS mới

Blizzard đang phát triển dự án game FPS mới

Trang tuyển dụng của Blizzard Entertainment đang đăng tuyển nhiều vị trí cho dự án tiếp theo của công ty. Một trong số đó là “chuyên gia phát triển chiến đấu” để làm việc cho “dự án chưa được công bố”.

“Blizzard Entertainment đang tìm kiếm chuyên gia thiết kế chiến đấu cao cấp đầy tài năng và đam mê với kinh nghiệm thiết kế FPS để dẫn đầu hệ thống chiến đấu cho dự án multiplayer chưa được công bố”, theo thông tin tuyển dụng ghi.

Overwatch là tựa game FPS đầu tiên của Blizzard, ra mắt vào năm 2016.

Ngoài ra, thông tin tuyển dụng yêu cầu ứng cử viên, “phải có kinh nghiệm thiết kế gameplay, điều khiển, vũ khí và các kỹ năng cho những tựa game multiplayer AAA hiện đại” và họ phải có “đam mê và kiến thức về những thương hiệu Blizzard.”

Vào năm 2018, IGN cho biết Blizzard đang tiếp tục phát triển game FPS từ engine mà công ty đã tạo ra từ năm 2016. Hiện tại chúng ta chưa rõ nếu vị trí mới này có phải cùng dự án đó không.

Cũng có thể dự án này liên quan đến một thương hiệu đã có sẵn của Blizzard.

Trước đó, bài viết từ Kotaku hé lộ Blizzard hủy kế hoạch phát triển game FPS cho Starcraft (sử dụng engine Overwatch), để tập trung cho Overwatch 2 và Diablo 4.

Thông tin nay có liên quan bởi vì trên trang tuyển dụng có đề cập về việc sử dụng chung engine. Chưa kể, một vị trí yêu cầu kỹ thuật chuyên sâu về tự động hóa. Ứng cử viên yêu cầu phải có kinh nghiệm “phát triển các tựa game AAA đa hệ máy”.

Diablo 3 ra mắt vào 2012

Những tựa game hỗ trợ đa hệ máy gần nhất của Blizzard là Overwatch và Diablo. Nói về Diablo, đợt tuyển dụng trước đó có tìm kiếm giám đốc sản xuất cho dự án Diablo chưa được công bố.

“Chúng tôi phát triển dự án Diablo chưa được công bố mới. Bạn có phải là Giám đốc sản xuất đầy kỹ năng? Hãy làm việc với chúng tôi, và cùng nhau, chúng ta sẽ tạo dựng được điều tuyệt vời.” Thông tin tuyển dụng ghi.

Có thể chúng ta sẽ sớm biết về những dự án này vào đầu tháng 11 tại BlizzCon 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.