30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Liên Minh Cẩm nang Liên Minh LMHT: Quỷ Tộc chính thức xưng bá ở bản 9.14?

LMHT: Quỷ Tộc chính thức xưng bá ở bản 9.14?

Tộc Quỷ chưa từng là một đội hình mạnh trong Đấu trường Chân Lý kể từ khi chế độ này được ra mắt, nhưng sau bản cập nhật 9.14, đây có thể gọi là tộc mạnh mẽ nhất nhì trò chơi.

Cung Thủ? Không. Hiệp Sĩ?, Quá nhàm chán. Chúng ta đã phải dùng những đội hình như Sát Thủ, Hóa Hình, Kiếm Khách hay là Nguyên Tố. Và nhìn qua, những đội hình này luôn có mặt của một vài vị tướng tộc Quỷ trong đó và là một sự kết hợp đội hình hoàn hảo.

Đội hình Quỷ rất mạnh ở thời điểm thiện tại, vì một số lý do có thể thấy rõ sau đây. Những lý do đó cực kì đơn giản, tận hưởng đợt buff – tận dụng nó, tận dụng buff cực mạnh đến từ Riot.

Wombo Combo cực mạnh

Điểm cộng của đội hình Quỷ là nó có wombo combo của riêng nó.

Phải có cho mình hàng loạt tướng ngẫu nhiên mà không có gì chung và có khả năng gây hàng tấn sát thương chuẩn trên hiệu ứng đòn đánh. Ai cần Leona/Sejuani để có một wombo combo khủng khi mà bạn có thể gây hàng tấn sát thương chuẩn chỉ bằng đòn đánh tay? Không phải chúng ta, không phải bạn, không phải bất kì người nào.

Sau khi có được đợt buff, tộc Quỷ đã có đến 85% cơ hội để 6 vị tướng tộc Quỷ của bạn đốt năng lượng đối phương và biến nó thành sát thương chuẩn. Và vì Quỷ là một trong số ít các tộc có số lượng tướng nhiều hơn mức để kích hoạt hiệu ứng của tộc (có đến 7 tướng tộc Quỷ và bạn chỉ cần 6 để xây dụng đội hình), nên có thể xây dựng đội hình dễ dàng hơn những đội hình khác, ví dụ như là Yordle hay Quý Tộc.

Khi xây dựng đội hình Yordle hay Quý Tộc, bạn sẽ phải kiếm vị tướng chủ chốt cuối cùng như Gnar hay Kayle, và điều đó rất khó vì chúng toàn là những vị tướng khá hiếm và vận mệnh ván đấu của bạn sẽ đặt lên việc bạn có những tướng đó sớm hay không. Điều đó cũng đúng với Đế Chế, khi mà bạn phải kiếm cho bằng được Swain với Draven thì mới có thể hoàn thành được đội hình của mình.

Tin tưởng vào Aatrox

Sức mạnh của tộc Quỷ ở giai đoạn cuối game sẽ được tăng lên, và một vài tướng tộc Quỷ sẽ có những sức mạnh cá nhân tuyệt vời. Và Aatrox sẽ là tướng đứng đầu trong đội hình Quỷ.

Aatrox có năng lượng tiêu hao thấp và kĩ năng của hắn ta gây ra một lượng sát thương rất lớn. Nhiều người chơi thích gắn cho hắn ta những trang bị sát thương kĩ năng và hồi năng lượng. Và hai trang bị kết hợp mạnh mẽ với Aatrox ở thời điểm hiện tại là Súng kiếm Hexetch và Ngọn giáo Shojin, chúng cung cấp cho Aatrox rất nhiều sát thương và hồi phục.

Sau Aatrox, một vài tướng tộc Quỷ khác cũng được tăng sức mạnh. Elise, Evelynn và Morgana cũng đều được nhận những buff khá tốt, và sẽ là những mãnh ghép tuyệt vời trong đội hình đến khi bạn kiếm được cho mình Swain để thay thế. Đặc biệt là Elise, cô ta giờ đây sẽ trở nên hiệu quả hơn trước đây. Cô ấy bị giảm ở một vài điểm và trở thành tướng 1 vàng, và việc thành tướng 1 vàng sẽ giúp việc roll ra Elise trở nên dễ dàng hơn. Những con nhện con của Elise cũng có thể đốt năng lượng kẻ địch, và bây giờ cũng vậy.

Đội hình Quỷ này có thể khắc chế mọi loại đội hình. Những đội hình đánh thường nhiều sẽ khó để chống lại Quý Tộc hay Hiệp Sĩ, nhưng với lượng sát thương chuẩn của tộc Quỷ việc bỏ qua khả năng chống chịu của hai đội hình trên là việc quá đơn giản. Sát thương chuẩn cũng xuyên qua buff Rồng. Và đội hình có thể nói là khắc chế đội hình Quỷ là Yordle với khả năng né đòn đánh thường, và một điểm yếu khác của Quỷ là thiếu đi những vị tướng có khả năng chống chiu tốt. Và bẳng cách có 6 Quỷ, bạn có thể để Aatrox lên dàn trên của mình. Hoặc bạn có thể bổ sung một số Đấu Sĩ hay Hiệp Sĩ nếu bạn thích.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận