34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 24 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleLại thêm một nhà đồng sáng lập Blizzard rời bỏ công ty

Lại thêm một nhà đồng sáng lập Blizzard rời bỏ công ty

Đồng sáng lập Blizzard Frank Pearce vừa rời khỏi công ty mà mình đã tạo dựng nên. Ông tiếp tục xu hướng rời khỏi công ty của những nhà sáng lập Blizzard, được khơi mào bởi Mike Morhaime, người đã rời công ty vào tháng 10 năm 2018.

Pearce công bố rời công ty trong thông báo của chủ tịch Blizzard, J. Allen Brack.

“Đã đến lúc tôi rời khỏi Blizzard và giao lại trọng trách cho những thế hệ lãnh đạo kế tiếp”, Pearce chia sẻ.

“Hành trình của tôi khi còn là một phần của cộng đồng Blizzard bắt đầu từ hơn 28 năm trước. Allen trao cho tôi cơ hội để gia nhập cùng anh và Mike trong cuộc phiêu lưu và giấc mơ làm game của họ. Video game là đam mê mà chúng tôi sẻ chia cùng nhau, và tôi đã từng mơ mình sẽ có cơ hội để phát triển game vào một ngày nào đó.” Anh cho hay.

“Quyết định quá dễ dàng với tôi – hồi đó tôi không thể tìm kiếm trên Internet cách khác để bắt đầu hành trình này. Lá thư ngỏ của Allen là cơ hội tốt nhất và duy nhất mà tôi nghĩ mình có thể có được. Nhìn lại, tôi biết mình thật may mắn khi được trở thành một phần của Blizzard.”

Đồng sáng lập sau đó cảm ơn mọi người mà ông đã từng làm việc cùng và kể lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng công ty.

“Tôi may mắn được làm việc với R và Jay trong nhiều năm qua, và giờ họ sẽ có trách nhiệm định hình chặng đường kế tiếp của cuộc phiêu lưu. Họ thật sự là những nhà lãnh đạo phát triển game tài năng, giàu kinh nghiệm, và thật sự hiểu điều gì quan trọng nhất với Blizzard và cộng đồng của chúng ta. Tôi biết tương lai của Blizzard sẽ rất tuyệt vời dưới sự dẫn dắt của họ.”

Blizzard là một nơi đặc biệt và là một cộng đồng đặc biệt, và mọi người bạn gặp gỡ đều quan trọng trong hành trình của Blizzard. Cảm ơn mọi người về quá khứ tuyệt vời mà tôi đã tận hưởng, và cảm ơn trước với mọi người về tương lai tốt đẹp mà tôi tin rằng chúng ta sẽ cùng sẻ chia”.

Brack nhớ lại lần đầu ông gặp Pearce.

“Tôi khi đó lo lắng không chỉ vì bản thân phấn khích được gia nhập công ty mình yêu thích, mà tôi còn được ngồi đối diện với một trong những nhà sáng lập Blizzard.”

“Frank có thể hơi đáng sợ, và đôi khi hơi khó chịu. Nhưng bên trong ông là con người giàu cảm xúc, và tình yêu sâu đậm với gia đình của Blizzard, và cộng đồng của những game Blizzard. Frank cũng là người tôi tự hào gọi là bạn thân.”

Brack kết thúc bằng lời khen ngợi dành cho vai trò của Frank tại Blizzard và những đóng góp của anh trong suốt những năm qua.

Frank Pearce đã gắn bó 28 năm tại Blizzard. Thời kỳ đầu, ông là lập trình viên và đã phát triển những sản phẩm kinh điển như StarCraft và Diablo.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x