Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Invoker phiên bản con nít đã xuất hiện trong game

Dota 2: Invoker phiên bản con nít đã xuất hiện trong game

Trong những ngày tiếp theo, pub sẽ tràn ngập Invoker, và không chỉ là Invoker bình thường mà đó sẽ là phiên bản con nít của hero! Bất kỳ chủ sở hữu Battle Pass nào đạt Battle Pass level 305 trở lên sẽ nhận được skin này. Mang tên ‘Acolyte of the Lost Arts’, sẽ có slot riêng dành cho Invoker mang tên ‘Persona’. Tuy nhiên, nếu đã sử dụng Persona, tất cả những slot còn lại không thể trang bị gì khác.

Các câu thoại của Invoker Persona vẫn như cũ, ngoại trừ giọng nói ra. Chúng sẽ mang âm điệu trẻ con, khiến cho những câu thoại trở nên hài hước hơn.

Bộ kỹ năng nhìn như cũ, ngoại trừ Forged Spirit. Forged Spirit của Inoker Persona có hành dạng rồng: chính xác là chú rồng con.

Invoker về cơ bản giờ là hai hero khi nói về trang phục. Bất kỳ item mới nào dành cho hero này có thể có hai phiên bản, người lớn hoặc trẻ con. Nếu hero này giành chiến thắng trong cuộc đua arcana, chúng ta hãy chờ xem Arcana có thể là trang phục riêng biệt thứ ba cho Invoker hay không.

Giờ mọi người đang tiếp tục đặt câu hỏi: Liệu Valve sẽ áp dụng điều này thay cho tất cả hero? Còn hiện tại, hãy ban Invoker trong pub hoặc sẵn sàng để ‘cảm nhận’ Invoker trong game, dù đó là người biết chơi hay không.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất