Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Bộ vũ khí combo ưa thích của Shroud là gì?

Apex Legends: Bộ vũ khí combo ưa thích của Shroud là gì?

Khi muốn tìm hiểu về meta Apex Legends, chúng ta có thể tìm đến Michael “shroud” Grzesiek.

Trong video mới nhất của mình, shroud đã cho thấy tại sao khẩu assault rifle Flatline với sniper Longbow là bộ combo ưa thích hiện tại của anh.

Trong video, anh giải thích Flatline là rifle mạnh vô đối nếu biết sử dụng đúng. Trong Twitch, anh còn so sánh độ bá của nó với AK-47.

“Nó giống như AK vậy.” Shroud cho hay. “Nó khó kiểm soát, nhưng nếu bắn trúng, chúng sẽ xử hết bất kỳ ai…đặc biệt là nếu bạn bắn headshot.”

Flatline giống với AK, có sát thuơng cao nhưng khó bắn do độ giật cao. Với những người chơi FPS kỹ năng cao, như Shroud, điều khiển được Flatline sẽ không tốn quá nhiều công sức. Các game thủ nghiệp dư có thể cần phải tập luyện nó đôi chút trước khi thử qua trong rank.

Season 2 buff khẩu Flatline lên, và điều đó giúp nó nổi bật hơn những rifle khác. Flatline giờ gây 19 sát thương mỗi viên, cao hơn bất kỳ khẩu assault rifle nào khác trong game.

Shroud kết hợp Flatline với Longbow vì những lý do hiển nhiên. Sniper Longbow là khẩu sniper ổn định nhất trong game. Độ chính xác, sát thương khủng khi bắn từ xa, và có thể chứa đến 12 viên mỗi băng khi nâng cấp băng đạn.

Lần kế tiếp cầm Flatline, có thể bạn phải cảm ơn Shroud nhờ những tip của anh.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất