Trang chủ Cộng Đồng Trailer đầu tiên của series The Witcher trên Netlix đã lộ diện

Trailer đầu tiên của series The Witcher trên Netlix đã lộ diện

Series TV trên Netflix, The Witcher, được công bố hơn hai năm trước, và giờ đây chúng ta đã gần kề với thời điểm ra mắt. Phim dự tính sẽ ra mắt vào thời điểm sau của năm. Tại San Diego Comic-Con, nhà làm phim đã giới thiệu trailer đầu tiên về bộ phim cùng tên với series game nổi tiếng.

Bạn có thể thấy trailer dài 2 phút bên dưới, cho chúng ta biết về thế giới của The Witcher, được tạo ra bởi cựu kịch bản Daredevil, Lauren Hissrich. Rất nhiều fan tin rằng The Witcher hay Game of Thrones trở nên nổi tiếng như vậy là do chúng có thể tạo ra thế giới fantasy đáng tin cậy.

Trailer cũng giới thiệu nhân vật chính của The Witcher, Geralt of Rivia, được đóng bởi diễn viên Superman và Mission: Impossible, Henry Cavill. Trong trailer, Geralt chiến đấu bằng kiếm rất nhiều, sử dụng ký hiệu Aard, bên cạnh đó chúng ta cũng chiêm ngưỡng được đôi mắt mèo của nhân vật.

Trailer còn có sự hiện diện của Yennefer (Anya Cholatra) và Ciri (Freya Allan), cũng như những khía cạnh quan trọng của họ trong cốt truyện. Cụ thể, Yennefer sẽ có phần truyện riêng của mình.

Tại San Diego Comic Con, Lauren Hissrich cùng vài ngôi sao của phim – gồm cả Cavill – cũng tham dự. Theo website phim JoBlo, Cavill từng là fan của video game, và gọi mỗi ngày đến buổi thử vai trước khi show được bật đèn xanh. Cavill cũng tự mình diễn mà không cần diễn viên đóng thế.

Có vẻ như Ciri cũng sẽ biến hình trong show, do sức mạnh của cô chỉ có trong The Witcher 3: Wild Hunt. Ciri (Allan đóng) trẻ hơn, ngây thơ, và phải chứng kiến nỗi kinh hoàng đầu tiên khi nhân vật buộc phải chạy trốn khỏi quân đoàn Nilfgaard Empire.

Đáng tiếc, thứ duy nhất mà trailer lẫn buổi gặp mặt không tiết lộ là chính xác khi nào series The Witcher sẽ ra mắt trên Netflix. Chúng ta biết nó sẽ ra mắt vào thời điểm sau của năm, nhưng hãy hy vọng nó sẽ không quá muộn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất