Trang chủ Esports Shroud chia sẻ lý do tại sao Overwatch khiến người chơi bị ghiền

Shroud chia sẻ lý do tại sao Overwatch khiến người chơi bị ghiền

Là một trong những streamer thành công nhất trên Twitch, các fan thường muốn nghe cảm nhận của Shroud về các tựa game đang phổ biến nhất hiện nay.

Tuyển thủ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu gần như áp đảo ở thứ mình chơi. Từ việc cày lên rank Apex Predator, cho đến dọn cả đội trong Battalion 1944, anh đã chứng minh mình có kỹ năng thật sự. Do đó, khi shroud đánh giá về game, mọi người thường lắng nghe ý kiến của anh.

Shroud đánh giá về Overwatch

Trong lúc stream Overwatch vào ngày 19 tháng 7, shroud giải thích tại sao tựa game esports của Blizzard lại dễ “gây nghiện”.

“Tựa game này thật kỳ lạ. Tôi không thấy vui, nhưng tôi lại muốn chơi tiếp. Tôi cảm thấy đây là những gì game ảnh hưởng đến bạn. Tôi sẽ tiếp tục chơi.” Streamer cười. Nhiều người đồng ý với quan điểm của anh.

Shroud đánh giá những tựa game khác

Ngoài Overwatch ra, Shroud cũng đánh giá về Liên Minh Huyền Thoại.

Khi vài fan yêu cầu anh chơi tựa game MOBA nổi tiếng này: “Chơi LMHT? LMHT là game con nít. Bạn đùa với tôi à? Nó giống như Fortnite của MOBA vậy.”

Streamer cũng thật thà với những bạn mới tập chơi game mà muốn go pro, cho hay Fortnite là tựa game tốt nhất để tham gia.

Nói về chủ đề đó, Shroud chia sẻ rằng cơ bản tựa game “không tốn tiền” và nếu bạn thua “bạn vẫn thắng”.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất