25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleNintendo xác nhận Mario là thợ sửa ống nước một lần nữa

Nintendo xác nhận Mario là thợ sửa ống nước một lần nữa

Nếu có một thứ hoàn toàn đúng trong thế giới của Nintendo, đó là nhân vật Mario. Vào ngày thường, anh là thợ sửa ống nước, còn khi không đi làm, anh làm mọi thứ mà chúng ta thấy trong game. Sự thật này đã bị nghi ngờ vài tháng trước khi Nintendo tung tin rằng Mario đã nghỉ làm thợ sửa ống nước từ rất lâu. Nhưng giờ đây, có vẻ như Nintendo đã rõ ràng mọi thứ.

Trong phần nghề nghiệp chính của Mario được công bố vào tháng 9 có ghi, “Tất cả môn thể thao, dù là tennis hoặc bóng chày, bóng đá hoặc đua xe, anh ấy [Mario] đều có thể làm được mọi thứ. Thật ra thì, anh đã từng làm thợ sửa ống nước trước đây từ rất lâu …”

Như bạn nghĩ, cộng đồng game trở nên điên đảo ngay lập tức và đòi được biết Mario đã ngưng làm thợ sửa ống nước từ khi nào và nghề nghiệp chính của anh hiện tại là gì.

Giờ đây, sau gần nửa năm, Nintendo đã cập nhật phần mô tả của Mario trên website tiếng Nhật và thêm chi tiết quan trọng sau…

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]

“…nghề của anh là thợ sửa ống nước. Tuy nhiên, hoạt động của anh không chỉ nằm trong lĩnh vực đó.”

[/penci_blockquote]

Rõ ràng, Nintendo đang vòng vo với vấn đề này, nhưng có vẻ như nó đã làm dịu lòng các fan.

Đây có lẽ là drama không đáng có, nhưng những ai trung thành với ‘nghề sửa ống nước của mario’ sẽ hài lòng với cách trả lời của Nintendo. Nintendo hiện không sẵn sàng để xác nhận rằng Mario đã không còn đi rút nước bồn cầu hay thông cống trong vương quốc Nấm nữa, dù anh không còn thật sự làm đúng công việc chính của mình.

Nguồn: ComicBook

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x