Trang chủ Cộng Đồng Hideo Kojima bị giữ lại cửa hải quan vì mang vật phẩm kinh dị từ Death Stranding

Hideo Kojima bị giữ lại cửa hải quan vì mang vật phẩm kinh dị từ Death Stranding

Death Stranding chỉ còn cách thời điểm ra mắt vài tháng nữa, thế nhưng game vẫn còn rất nhiều bí ẩn. Tại Comic-Con 2019, giám đốc game Hideo Kojima giải thích Death Stranding được lấy cảm hứng từ Donkey King. Tuy nhiên, trước khi đến được chương trình tại San Diego, nhà phát triển Nhật Bản đã bị giữ lại tại cửa hải quan sân bay.

Ngay khi đến Mỹ, các nhân viên an ninh nhận ra Kojima đang cầm gì đó rất lạ, buộc họ phải dừng anh và tìm hiểu chính xác nguyên nhân gì anh mang món đồ này vào. Thì ra, nó chính là vật phẩm trong Death Stranding có tên BB Pod. Với những ai không biết, BB Pod chính là chiếc hộp đựng em bé bên trong, và nó đã xuất hiện trong vài trailer cũng như hình ảnh của game.

Tất nhiên, với sự kỳ quái như vậy, hiển nhiên nhân viên an ninh buộc phải xem xét kỹ lưỡng hơn. Chúng ta không rõ Kojima giải thích trường hợp này ra sao, nhưng có vẻ như anh cũng đến được chương trình để khoe BB Pod cùng ảnh bìa chính thức của tựa game tại Comic-Con 2019.

BB Pod sẽ có trong Death Stranding Collector’s Edition, tuy nhiên liệu nó có phải là bản chúng ta thấy tại Comic-Con hay không thì vẫn là ẩn số. Nhưng theo mô tả chính thức từ Collector’s Edition, BB Pod sẽ có kích thước như thật, cho nên khả năng cao nó giống với BB Pod mà Kojima mang vào. Do đó, nếu bạn dự tính mua bản này, hãy kiểm tra kỹ an ninh trước khi muốn cầm nó đi đâu.

Trong bốn tháng nữa, Death Stranding sẽ ra mắt độc quyền trên PS4. vài tháng trước, Kojima cho biết mình đã tạo ra thể loại mới riêng cho Death Stranding, để mô tả chính xác game. Thể loại action game/strand game (tạm hiểu game hành động/kết nối) thật sự rất khó hiểu với người chơi, nhưng mọi người hãy chờ xem tham vọng của Kojima sẽ diễn ra như thế nào.

Death Stranding sẽ ra mắt vào 8 tháng 11, 2019, độc quyền trên PlayStation 4.

Nguồn: Twitter

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất