Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Tổ chức Forward Gaming ngừng hoạt động

Dota 2: Tổ chức Forward Gaming ngừng hoạt động

Forward Gaming, tổ chức vừa vài ngày trước giành quyền tham dự The International 2019, đã đóng cửa. Chủ sở hữu thông báo trên Twitter rằng mọi thứ đã dừng do công ty gặp phải các vấn đề về tài chính.

Tin Tweet dẫn đến đường link giải thích dài hơn. Trong đó, David Dashtoyan, chủ sở hữu, giải thích rằng họ gặp khó khăn tài chính kể từ tháng 6 và đã quyết định ngừng hoạt động sau EPICENTER Major. Nhưng tổ chức quyết định chờ cho đến sau vòng loại TI9, với hy vọng công ty sẽ vực dậy được. Forward Gaming giành quyền tham dự TI9 tại vòng loại Bắc Mỹ, nhưng đáng tiếc, các vấn đề của họ vẫn còn tồn đọng.

Điều này có ý nghĩa gì với đội hình Dota 2 của họ? Yawar, CCnC, Sneyking, MSS và pieliedie không có ai hỗ trợ họ trong hành trình đến Thượng Hải. Tuy nhiên, do giải đấu là The International, vài tổ chức có thể sẽ thu nạp họ, nhưng giờ đây, các chàng trai sẽ phải tạm dừng tập luyện để tìm bến đỗ mới. David xin lỗi vì đã đẩy các tuyển thủ vào hoàn cảnh như vậy và chúc họ sẽ sớm có hành trình Thượng Hải tốt nhất.

Hiện tại, đội hình Dota 2 của Forward Gaming chưa có nhà tài trợ nào chống lưng. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất