29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Liên Minh Cẩm nang Liên Minh LMHT: Đội hình bá đạo với Daisy và 4 Ninja trong Đấu Trường Chân Lý

LMHT: Đội hình bá đạo với Daisy và 4 Ninja trong Đấu Trường Chân Lý

Nhẫn Giả đang là một thế lực trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 9.14. Ở Twitch Rivals, đội hình này luôn có được tiếng nói ở các trận đấu. Streamer vô địch của giải đấu này là Josh “JoshOG” Beaver với đội hình Voli – Đấu Sĩ khủng bố mà anh ta sáng tạo ra, nhưng sự hủy diệt mà Nhẫn Giả gây ra là không thể bỏ qua được.

Có một vài tộc hay hệ có thể kết hợp tốt với Nhẫn Giả. Sát Thủ là lựa chọn phổ biến nhất, nhưng khi Nhẫn Giả kết hợp với Nguyên Tố thì đây cũng là một đội hình rất mạnh.

Điểm mạnh của đội hình Nhẫn Giả – Nguyên Tố là ở nguồn sát thương lớn và có một tanker mạnh mẽ. Daisy gần đây đã bị giảm sức mạnh nhưng Daisy vẫn là một dàn chắn mà bạn có thể tin cậy. Với sự bổ sung từ Daisy, đội hình của bạn sẽ vượt trội hơn ở giữa và cuối trận.

Đội hình Nguyên Tố – Nhẫn Giả bao gồm những vị tướng: Zed, Shen, Lissandra, Kennen, Evelynn, Akali, Brand.

Không có quá nhiều thứ để nói về Nguyên Tố – Nhẫn Giả. Sau khi bạn có 6 đơn vị chính thì đội hình bạn đã hoàn thành ở mức cơ bản. Bạn sẽ thêm vào đội hình một Sát Thủ phụ như Evelynn, sau đó có thể chọn những vị tướng mạnh như Swain, Anivia hoặc Cho’Gath.

Ở giai đoạn đầu, bạn không nên cố gắng xây dựng đội hình. Nhiều hơn 1 Nhẫn Giả hoặc không đủ 4 sẽ rất yếu, thay vào đó nên xài các Sát Thủ khác như Kha’Zik, Zed và Pyke. Bạn có thể bán Pyke và Kha’Zik sau khi đã có đủ 4 Nhẫn Giả. Zed là một vị tướng mạnh trong đội hình, bên cạnh đó là Akali, vì vậy đừng ngại cho Zed những trang bị cần thiết.

Đội hình sẽ hoàn thiện khi bạn có Akali. Cấp độ 5 là lúc mà bạn có thể có cô ta, nhưng thực tế lại rất khó và ở cấp độ 6 có lẽ sẽ là khả thi hơn. Akali là một tướng 4 vàng nên sẽ khó để sở hữu, nhưng khi đã có Akali thì đội hình của bạn sẽ là một thế lực mạnh mẽ.

Trước thời điểm này trong trò chơi, bạn nên tích cực tìm kiếm Nhẫn Giả. Zed nên ở trên bàn cờ, còn Shen và Kennen nên ở trên bàn dự bị. Khi bạn có được Akali, bạn có thể đem Shen và Kennen vào bàn cờ. Sẽ không có vấn đề gì với những vị tướng bạn đang dùng miễn là bạn vẫn đang xây đội hình theo định hướng ban đầu. Nguồn sát thương chính của đội hình sẽ nằm ở Zed và Akali, nhưng Kennen cũng là một vị tướng có tầm ảnh hưởng lớn. Nhưng dù thế nào, bạn vẫn nên ưu tiên mọi thứ cho Akali, và cô ta sẽ đưa bạn đến với top 1.

Một vài trang bị phù hợp với Akali là Kiếm Súng Hextech, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Vuốt Rồng hay là Ma Vũ Song Kiếm. Với Zed thì Vô Cực Kiếm, Huyết Kiếm và Đại Bác Liên Thanh là khá lý tưởng.

Sau khi bạn đã có phần lớn đội hình, nhiệm vụ còn lại của bạn là sẽ tìm kiếm những tướng Nguyên Tố còn lại. Cùng với đó là những vị tướng có CC tốt và chống chịu ổn như Cho’Gath, Sejuani hay Gnar, nhưng thêm Sát Thủ vẫn là hợp lý hơn.

Nguyên Tố là một hệ khá dễ để chuyển qua từ Nhẫn Giả. Với Nhẫn Giả thì bạn đã có Kennen. Và hai vị tướng tiếp theo thì có thể dùng Lissandra và Brand. Anivia là một Nguyên Tố, nhưng cô ta lại không quá phù hợp với đội hình này. Brand là một sự lựa chọn được đánh giá cao với lượng sát thương AoE lớn và tộc Quỷ của mình.

Khi bạn đã có đủ 6 tướng chủ chốt, bạn sẽ mở ra cơ hội thăng tiến thứ hạng. Và từ thời điểm này, bạn nên bổ sung một số tướng để khắc chế đội hình của những người chơi còn lại. Bạn có thể dùng những tướng có khả năng chiến đấu độc lập tốt để làm điều này.

Đừng hi vọng rằng đội hình này sẽ làm mưa làm gió được lâu. Hãy chơi khi bạn có thể. Riot Games có thể sẽ có những bản cập nhật nhỏ để giảm sức mạnh của Nhẫn Giả và Nguyên Tố.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận