Bom tấn State of Decay 2 công bố ngày ra mắt

332

Tựa game sinh tồn của Microsoft Studios và Undead Labs, State of Decay 2, là một trong những game độc quyền trên Xbox One đáng mong đợi nhất của 2018. Cho đến gần đây, mọi người vẫn chưa biết khi nào thì game sẽ có mặt trên thị trường. Tin mừng là hãng đã xác nhận game sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22 tháng 5, 2018 dành cho Xbox One cũng như Windows PC.

Ngoài thông tin về ngày ra mắt State of Decay 2 ra, các fan cũng được trải nghiệm sơ qua những pha hành động trong tựa game sinh tồn này. Bạn có thể xem gameplay ở dưới đây. Ngoài ra, Microsofts Studios và Undead Labs đã công bố quyết định cho chúng ta thấy gameplay đầy đủ vào ngày 7 tháng 3, 2018 vào lúc 9:00 AM PT (tức 0 giờ ngày 8 tháng 3, giờ Việt Nam) để cho chúng ta thấy họ đã phát triển game đến đâu.

Ngày phát hành game State of Decay 2 chắc chắn sẽ làm nức lòng fan, kể từ khi game được hé lộ tại E3 2016, nhưng cái giá của game sẽ khiến mọi người hứng thú hơn. Microsoft xác nhận State of Decay sẽ có giá $30 cho bản Standard Edition và $50 cho Ultimate Edition. Bản Ultimate Edition sẽ cho chơi trước vào ngày 18 tháng 5, cũng như miễn phí bản Xbox One của State of Decay: Year One Survival Edition cùng DLC Independence Pack và Daybreak Pack. Ngày ra mắt sẽ được xác nhận sau.

Hơn nữa, studio cũng xác nhận khi State of Decay 2 ra mắt, nó cũng sẽ có mặt trên Xbox Game Pass. Bước đi này chắc chắn sẽ giúp Microsoft quảng bá dịch vụ trả phí của mình. Có vẻ như Microsoft Studios và Undead Labs đang chuẩn bị quảng bá rầm rộ cho State of Decay 2 trước khi game ra mắt.

State of Decay sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 5, 2018 trên Xbox One và Windows PC.

Nguồn: IGN

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận