25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsCS:GOCSGO: NiP lên tiếng trước những cáo buộc của Fifflaren

CSGO: NiP lên tiếng trước những cáo buộc của Fifflaren

Ninjas in Pyjamas đã lên tiếng về những cáo buộc của Robin “Fifflaren” Johansson trong buổi phỏng vấn với Richard Lewis về quãng thời gian tại NiP từ 2012 đến 2014.

Fifflaren cáo buộc NiP nợ anh và nhiều tuyển thủ lượng tiền lớn, bao gồm 4 thành viên khác trong đội hình CSGO: Adam Friberg, Christopher “GeT_RiGhT” Alesund, Patrik “f0rest” Lindberg, và Richard “Xizt” Landstrom.

Chủ quản hiện tại của NiP cho biết họ đã mua lại tổ chức vào tháng 7 năm 2016.

“Sau khi đổi chủ, chúng tôi tập trung vào xử lý các vấn đề tồn đọng – bao gồm trả lương còn nợ cho tất cả tuyển thủ, làm việc với sở thuế Thụy Điển, và tạo điều kiện để mỗi tuyển thủ dễ dàng quản lý tài chính của mình”, CEO của NiP là Hicham Chahine cho hay.

Cáo buộc nợ tiền bao gồm tiền thưởng giải khi NiP còn thống trị 2013, lúc đội đang có mạch thắng 87-0 và vô địch hầu hết các sự kiện. Fifflaren cho biết số tiền của các tuyển thủ bị ban quản lý cũ chiếm đoạt.

Ngoài ra, NiP phủ nhận việc Fifflaren bị buộc rời đội. Quản lý NiP cho biết họ đã thanh toán các nghĩa vụ tài chính vào tháng 9 năm 2016 và còn mời anh quay trở lại tổ chức để làm việc cùng đội trong năm 2017.

“Với tư cách một tổ chức, mục tiêu của chúng tôi là làm cho NiP không những là một cái tên lâu đời mà còn là đội đối xử công bằng và tôn trọng tất cả mọi người”, Chahine nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục nói chuyện cởi mở và trung thực với các tuyển thủ và fan về những điều này và bất kỳ vấn đề tồn đọng nào khác. Chúng tôi chỉ muốn yêu cầu những ai cảm thấy bị đối xử bất công bởi tổ chức trong quá khứ, hãy cho NiP cơ hội để giải quyết những lo ngại của họ.”

Fifflaren chia sẻ với Lewis rằng các tuyển thủ CSGO không phải là bên duy nhất bị chủ quản NiP cũ nợ tiền. Nếu đây là sự thật và có thêm nhiều người khác lên tiếng, NiP có thể sẽ gặp khó khăn trong việc phủ nhận các cáo buộc.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx