Trang chủ Cộng Đồng Shroud: 'Tôi không nghĩ mình có thể go pro được nữa'

Shroud: ‘Tôi không nghĩ mình có thể go pro được nữa’

Trong lúc Michael “Shroud” Grzesiek stream Overwatch, một trong những người xem đã hỏi liệu anh có thể go pro Overwatch không. Shroud ngay lập tức nói không.

“Luôn luôn là vậy, lúc nào cũng có câu hỏi này”, Shroud bắt đầu. “Mỗi khi tôi chơi game mới, người xem lập tức đặt câu hỏi ‘anh có thấy mình go pro được không?’ Không! Hoàn toàn không. Tôi không nghĩ mình có thể go pro được nữa. Pro trong cuộc sống – nghe hay hơn không?”

Là một người chơi tay to trong các game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chúng ta không quá ngạc nhiên khi Shroud nhận được câu hỏi như vậy. Khi anh còn thi đấu CSGO chuyên nghiệp cho Cloud9, anh từng được xem là một trong những tuyển thủ tài năng nhất ở Bắc Mỹ. Và khi đổi sang các game battle royale H1Z1 và PUBG, Shroud nhanh chóng thống trị những tựa game này.

Dù sở hữu kỹ năng tốt, Shroud hoàn toàn không muốn thi đấu chuyên nghiệp. Khi anh bắt đầu chơi Counter-Strike, Shroud không phải là một streamer thành công. Phải công nhận, tiền thưởng từ giải không đủ động lực, không đủ để anh đầu tư quá nhiều thời gian tập luyện.

Tuần rồi, Shroud đã chơi 5 game khác nhau. Trong số đó, anh chủ yếu chơi Overwatch, tiếp theo là Apex Legends và DayZ.

Tương tự streamer Fortnite Tyler “Ninja” Blevins, cựu tuyển thủ Halo chuyên nghiệp, Shroud đã thành công khi chuyển từ sự nghiệp game thủ sang streamer. Vậy tại sao phải đánh cược khi bản thân không cần đến điều đó?

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất