Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Newbee tham dự TI9 cùng cựu đội hình Forward Gaming

Dota 2: Newbee tham dự TI9 cùng cựu đội hình Forward Gaming

Trong một công bố gây sốc mới đây, Newbee cho biết tổ chức đã thu nạp đội hình Forward Gaming! Forward vừa mới ngừng hoạt động vài ngày trước.

Đội hình Forward Gaming cũ gồm Yawar, CCnC, Sneyking, MSS và pieliedie đã rất bất ngờ trước tin tổ chức của mình giải thể vì vấn đề tài chính. Dù đã giành quyền dự TI9, đội không thể tiếp tục và có nguy cơ từ bỏ cơ hội đến Thượng Hải. Nhiều người dự đoán một tổ chức Bắc Mỹ lớn như Cloud9 hoặc OpTic Gaming có thể can thiệp và giúp đội tham dự TI9.

Trái với dự đoán, tổ chức Trung Quốc Newbee mới chính là bên giúp các chàng trai đến Thượng Hải. Newbee trước đó đã vô địch TI4 và là á quân 2018. Trên trang Facebook, Newbee đã thông báo như sau:

See you guys in Shanghai 🙌Thank you for supporting us🥰Especially to our sponsors: Raybet, Li Ning, Secretlab, Sennheiser Gaming, NVIDIA, Intel#KeepNewbeeAndCarryOn

Posted by Newbee on Thursday, 25 July 2019

Newbee không còn làm mưa làm gió nhiều trong hai năm vừa qua và đội hình Trung Quốc của họ cũng không giành quyền dự TI9. Nhưng có vẻ như tổ chức vẫn sẽ góp mặt tại giải đấu Dota danh giá nhất thông qua đội hình Bắc Mỹ! Hiện chưa có chi tiết làm thế nào và tại sao Newbee lại ra quyết định này, nhưng khả năng là quản lý của đội là Jack ‘KBBQ’ Chen (người Trung Quốc) đã liên lạc với Newbee.

Ngoài ra, Newbee cũng không đề cập gì về đội hình cũ của mình và liệu các tuyển thủ Bắc Mỹ sẽ tiếp tục cùng Newbee sau TI9 không. Với đội hình này, Newbee sẽ là một trong số ít tổ chức giành cơ hội thứ hai dự TI. Liệu Newbee này có làm nên điều kỳ diệu?

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất