25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 03 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Fifflaren tiết lộ tin nhắn cũ, kêu gọi CEO NiP từ chức

CSGO: Fifflaren tiết lộ tin nhắn cũ, kêu gọi CEO NiP từ chức

Cựu tuyển thủ CSGO của Ninjas in Pyjamas, Robin ‘Fifflaren’ Johansson đã kêu gọi CEO hiện tại của NiP là Hicham Chaine từ chức.

Fifflaren đã khiến cộng đồng CSGO bị sốc vào ngày 23 tháng 7, khi anh đưa ra nhiều cáo buộc trước NiP. Anh cho biết tổ chức giữ tiền của các tuyển thủ, thay đổi thành viên mà không hỏi ý kiến đội, và thêm những điều khoản bất công vào hợp đồng để các tuyển thủ có thể bị đuổi bất kỳ lúc nào.

Kể từ khi Fifflaren trả lời phỏng vấn Richard Lewis, rất nhiều tuyển thủ khác cũng chia sẻ trải nghiệm của mình cùng Ninjas in Pyjamas: Mikail ‘Maikelele’ Bill, Richard ‘Xizt’ Landström, và Adam ‘friberg’ Friberg.

Fifflaren cáo buộc NiP đối xử bất công với các cựu thành viên

CEO của NiP hiện tại, Hicham Chahine cũng lên tiếng chia sẻ rằng ban quản lý hiện tại “dành tất cả thời gian và sức lực để hồi phục tổ chức từ ban quản lý cũ” và đang “khắc phục những vấn đề đó.”

Fifflaren không tin vào điều đó, công bố các tin nhắn từ năm 2016 cho thấy anh đã nhờ Chahine giúp đỡ vì bản thân không có tiền đóng thuế, nhưng đã bị CEO của NiP phớt lờ.

“Anh có muốn thấy screenshot khi tôi yêu cầu giúp đỡ bởi vì bản thân không có tiền để đóng thuế và anh phớt lờ tôi?” cựu tuyển thủ NiP viết trên Twitter. “[Tôi] chắc đây chỉ là một trong nhiều trường hợp khác. hãy Trả tiền cho tuyển thủ và từ chối.”

Theo thông dịch từ người dùng Liiinusen, các tin nhắn từ Fifflaren cho thấy “thuế phải đóng vào ngày mai”, và anh không thể nhận được tiền để trả từ tổ chức. Bởi nếu làm điều đó, thuế sẽ đặt nghi vấn yêu cầu anh giải thích tại sao lại chuyển $10,000 từ tài khoản ngân hàng ở Mỹ đến một tài khoản không ở trong nước.

Anh sau đó giải thích mình có đi hỏi mượn, nhưng bố mẹ anh không có con số đó, và cũng không chắc tiến hành ra sao. Và theo Fifflaren, anh không nhận được phản hồi gì.

NiP vẫn chưa bình luận gì về các tố cáo mới. Chahine chỉ cho biết mình sẵn sàng đối thoại với bất kỳ cựu tuyển thủ hay nhân viên cũ nào có các vấn đề chưa được giải quyết.

Với những tuyển thủ như friberg cũng lên tiếng sẽ còn nhiều cáo buộc nữa, có vẻ như chúng ta mới chỉ mới thấy được phần nổi của tảng băng drama này.

Fifflaren cáo buộc NiP nợ nhiều tuyển thủ hàng nghìn đô

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tiểu sử Dr Disrespect và bí ẩn đằng sau lệnh ban dành cho streamer

Với gần 4.5 triệu người theo dõi, Dr Disrepect hiện ... hay chính xác hơn, đã từng là một trong những streamer lớn nhất của Twitch. Dù không theo dõi streamer này, có lẽ bạn đã biết được tin về Dr Disrespect bị ban trên Twitch. Còn lý do tạ...

Tin xem nhiều nhất

Tip prefire mọi game thủ CSGO nên biết

Tỉ lệ thắng của bạn cũng tăng nếu mình có lợi thế hơn người và kỹ thuật prefire trong CSGO là một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy để làm điều đó.