26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleBattlefield V sẽ có chế độ Co-op

Battlefield V sẽ có chế độ Co-op

Tuy Electronic Arts vẫn chưa xác nhận thông tin chính thức gì về Battlefield trong năm nay, nhưng những rò rĩ trên mạng đã làm sáng tỏ vài thông tin. Như chúng ta biết hiện tại, tạm gọi là Battlefield V cho bản tiếp theo, sẽ lấy bối cảnh ở Thế chiến thứ hai.

Trong tuần này, người chơi sẽ hứng thú hơn khi biết rằng Battlefield V sẽ có chế độ co-op. Thông tin rò rĩ cho biết đây là chế độ đặc biệt bao gồm một nhóm người chơi tham gia “những nhiệm vụ Conquest được tạo ngẫu nhiên.” Có khả năng DICE sẽ mở rộng chế độ này hơn chứ không chỉ gói gọn trong các nhiệm vụ.

Rõ ràng, game thủ chúng ta phải chờ xem nó có giống với Battlefield 3 không, phiên bản bao gồm hai người chơi chiến đấu chống lại những AI trong game. Hiện vẫn chưa được xác nhận sẽ có bảng xếp hạng online để so sánh kết quả của mình với những người khác trong Battlefield V. Electronic Arts cũng chưa thông báo chi tiết có thể chơi phối hợp bao nhiều người chơi trong chế độ co-op của Battlefield V.

Hiện vẫn chưa rõ Battlefield V co-op sẽ hỗ trợ chia màn hình hay hoàn toàn là co-op online. Việc loại bỏ chia màn hình trong co-op đã gây vài tranh cãi trong những tựa game cũ, như khi Halo 5 loại bỏ hỗ trợ chế độ chiến dịch cho tính năng này. Electronic arts nên cân nhắc về việc chia màn hình trước khi ra quyết định trong Battlefield V.

Tùy thuộc vào cách nhà phát triển triển khai chế độ co-op trong Battlefield V, nó có thể khiến game thu hút hơn với những người chơi cũ cũng như những người mới. Chúng ta hãy đón chờ chi tiết về game, cũng như những tính năng của nó tại sự kiện EA Play trong E3 2018 này.

Hiện vẫn chưa có ngày chính thức ra mắt Battlefield V, nhưng chắc chắc game sẽ ra mắt trong 2018.

Nguồn: Venturebeat

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x