32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủLiên MinhCẩm nang Liên MinhLMHT: Đội hình Hiệp Sĩ liệu có thể lên ngôi trong ĐTCL 9.15 ?

LMHT: Đội hình Hiệp Sĩ liệu có thể lên ngôi trong ĐTCL 9.15 ?

Có rất nhiều thứ đáng để suy ngẫm ở bản cập nhật tiếp theo, trong đó có những thay đổi dành cho Ác Quỷ, Sát Thủ, Hộ Vệ, và những hệ khác. Ngay cả hệ thống nền tảng cũng bị thay đổi. Do đó đây chắc chắn sẽ là một bản cập nhật lớn và sẽ làm cho meta hiện tại thay đổi rõ rệt. Và có một thay đổi đáng chú ý, đó là việc làm lại Hiệp Sĩ.

Làm lại Hiệp Sĩ

Trước khi chúng ta đi sâu vào việc meta sẽ thay đổi như thế nào, chúng ta hãy bắt đầu với Hiệp Sĩ. Trước đây, hiệu ứng Hiệp Sĩ sẽ chặn sát thương công kích cơ bản từ kẻ địch cho những tướng thuộc hệ Hiệp Sĩ. Tuy nhiên, bây giờ Hiệp Sĩ sẽ không còn như vậy nữa. Đây là một thay đổi khá lớn và cơ chế của Hiệp Sĩ sẽ trở nên khác hoàn toàn với trước.

Sau bản cập nhật, không chỉ sát thương công kích cơ bản bị chặn, mà tất cả sát thương từ kẻ địch đều bị giảm. Sát thương chặn được bây giờ sẽ ít hơn trước, nhưng sẽ hiệu quả hơn khi có thể chặn được mọi loại sát thương.

Cơ chế giảm sát thương giờ không chỉ buff cho duy nhất Hiệp Sĩ nữa, mà giờ nó sẽ buff cho toàn bộ đội hình của bạn, chỉ cần 3 Hiệp Sĩ để có bonus. Với 3 Hiệp Sĩ, đội hình của bạn sẽ chặn được 15 sát thương. Với 6 Hiệp Sĩ, sẽ chặn được 30 sát thương và sẽ lên tới 55 sát thương khi có 9 Hiệp Sĩ.

Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến meta?

Những thay đổi này tác động rất rõ ràng. Trước đây buff của Hiệp Sĩ thường dùng để chống lại Cung Thủ và Sát Thủ, nhưng lại bị khắc chế quá nhiều bởi sát thương phép thuật và Hư Không. Nhưng giờ đây cơ chế chặn sát thương đã thay đổi.

Với việc giảm mọi loại sát thương, Hư Không sẽ không còn là khắc chế của Hiệp Sĩ nữa. Với việc giảm tất cả các loại sát thương thay vì chỉ giảm sát thương công kích cơ bản, sát thương phép thuật cũng không còn là khắc chế của Hiệp Sĩ. Bây giờ Hiệp Sĩ sẽ trở nên rất mạnh khi ở tuyến trước và có thể đối đầu tốt với những đội hình khác nhau. Và điều thú vị sẽ không còn chỉ nằm ở tuyến trước nữa.

Bây giờ bạn có thể áp dụng cơ chế giảm sát thương này cho Sát Thủ vì bây giờ Hiệp Sĩ buff cho cả đội. Điều đó giúp cho Sát Thủ trở nên ít rủi ro hơn khi nhảy vào giữa đội hình địch. Tương tự như vậy, nếu bạn kết hợp Hiệp Sĩ và Đấu Sĩ thì đội hình bạn sẽ vừa nhiều máu mà còn được giảm sát thương. Buff này giúp cho những tướng tanker trở nên trâu hơn và cung cấp thêm một chút chống chịu cho vị tướng chủ lực của bạn. Và nó sẽ thay đổi hoàn toàn meta hiện tại.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x