Trang chủ Battle Royale Ninja rời bỏ Twitch để stream độc quyền với Mixer

Ninja rời bỏ Twitch để stream độc quyền với Mixer

Có thể mọi người đang háo hức với Fortnite Season 10, nhưng còn một tin chắc chắn sẽ phải khiến bạn bất ngờ hơn. Tyler ‘Ninja’ Blevins công bố rằng mình đã bỏ Twitch để stream độc quyền trên Mixer. Công bố này được đưa ra trên tài khoản Twitter của Ninja và có hiệu lực ngay lập tức.

Chúng ta chưa biết gì về các điều khoản – thời hạn, số tiền hoặc Ninja sẽ bị giới hạn gì trên nền tảng Stream của Microsoft hay không. Nhưng theo Ninja: “Tôi vẫn vậy, chỉ là khác nền tảng stream thôi.”

Dù vậy, đây thật sự là thay đổi bất ngờ. Ninja không chỉ được xem là gương mặt đại diện của Twitch mà còn là đại diện của cộng đồng game nói chung kể từ khi anh bùng nổ cùng tựa game Fortnite. Điều này cho thấy Microsoft không chịu đầu hàng trước Twitch của Amazon.

Theo Twitter, Ninja không chỉ là streamer trên Mixer. Anh sẽ dự các sự kiện của Mixer trong suốt cả năm, tức sẽ là gương mặt đại diện của công ty.

Đây là nỗ lực lớn của Microsoft nhằm tận dụng danh tiếng của Ninja. Liệu nó có thành công hay không, chúng ta còn phải chờ xem. Bạn có thể subscribe miễn phí kênh của Ninja trên Mixer theo đường link sau.

Nếu điều khoản có gồm cả tiền phí, chắc chắn cái giá của Ninja không hề rẻ chút nào. Anh kiếm được $500,000 USD chỉ trong tháng 3 năm 2018, nhưng lượng subscriber của anh trên Twitch đã tụt giảm khá nhiều kể từ đó, theo số liệu từ Twitch Tracker. Dù vậy, phi vụ độc quyền này sẽ đảm bảo được nguồn thu nhập của anh trong thời gian dài hạn. Thu nhập được đảm bảo hiển nhiên hơn hẳn với lượng subscriber bấp bênh trên Twitch.

Ngay sau thông tin Ninja stream độc quyền trên Mixer, tài khoản của Ninja trên Twitch đã mất huy hiệu Verified.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất