Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Gob b của BIG công bố 'treo chuột'

CSGO: Gob b của BIG công bố ‘treo chuột’

IGL nổi tiếng, Faith “gob b” Dayik đã rời khỏi đội hình chính thức của BIG, kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình và sẽ đổi sang vị trí quản lý trong tổ chức.

god b là một phần của BIG kể từ khi tổ chức này lấn sang mảng CSGO vào đầu năm 2017, trở về từ Mỹ nhằm đưa Đức trở lại đấu trường CS. Trong khoảng thời gian gob b ở cùng BIG, đội đạt thứ hạng 6 cao nhất và nhiều kết quả đáng kinh ngạc: vào playoff tại hai kỳ Major (PGL Karkow và FACEIT London) và về nhì ngay tại sân nhà ESL One Cologne.

Lịch sử thi đấu của gob b không chỉ dừng lại ở BIG, anh từng nằm trong đội hình CSGO mousesports năm 2015, cũng như CS 1.6 mousesports – anh đã vô địch hai mùa IEM và nhiều giải quốc gia khác.

Trong năm 2019, BIG phải đối đầu với khó khăn trong đội hình và phong độ bị trục trặc – đội bị loại tại Major Katowice với thành tích 0-3, rồi rớt khỏi top 30 trong thời gian ngắn.

Sau khi BIG bị loại khỏi Europe Minor và Major sẽ được tổ chức ngay tại sân nhà Berlin, gob b đã quyết định treo chuột và kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình. Tuyển thủ kỳ cựu vẫn thuộc một phần tổ chức BIG và đổi sang vai trò quản lý.

“Như nhiều bạn đã dự đoán, tôi sẽ kết thúc sự nghiệp tuyển thủ của mình. Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn tất cả fan và đội của tôi. Không có bạn, tôi không thể thi đấu được lâu như vậy. Bạn là nguồn động lực vả cảm hứng đối với tôi.

Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn rằng bản thân không nên nghỉ thi đấu. Đây không phải là kết thúc và tất nhiên tôi sẽ tiếp tục cùng BIG. Tôi chỉ cảm thấy đây là thời điểm để mình đảm nhận vai trò mới. Đội ngũ và ban quản lý muốn ủng hộ tôi mọi cách có thể và tôi trân trọng điều đó. Có thể vài người sẽ buồn nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng và nhấn mạnh rằng đây không phải kết thúc. Đây là chương mới và tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ mà mọi người đã cho tôi như trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Tôi hy vọng các bạn hiểu rằng tôi muốn giành chút thời gian cho gia đình và bạn bè, trước khi tôi đảm nhận vai trò mới trong BIG – tôi bỏ ra quá ít thời gian cho gia đình. Tất nhiên, tôi vẫn luôn ở đằng sau đội và hy vọng được mọi người ủng hộ. CHúng tôi đã có 6 tháng đầy thất vọng, nhưng hiện tại, đội cần các bạn hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ làm đủ mọi thứ để cải thiện bản thân, nhưng chúng tôi cần bạn, để cùng làm điều đó #gemeinsam. Tôi hy vọng các bạn có thể hiểu cho quyết định của tôi. Tôi chỉ cần nghỉ ngơi để sẵn sàng cho những công việc sắp đến. Tôi có vài kế hoạch mà các bạn có thể kỳ vọng. Tôi hy vọng các bạn hiểu cho quyết định của tôi và chắc rằng, cùng nhau, chúng ta sẽ một lần nữa có được những khoảnh khắc tuyệt vời và tươi đẹp.”

Với gob b rời đội, BIG sẽ đem về smooya và nex trở lại đội hình, trong khi đó đưa denis ra ngồi ghế dự bị.

Đội hình mới của BIG như sau:

Germany Johannes “tabseN” Wodarz

Germany Tizian “tiziaN” Feldbusch

Turkey Ismailcan “XANTARES” Dörtkardeş
United Kingdom Owen “smooya” Butterfield
Germany Johannes “nex” Maget (đang hồi phục)

Germany Nikola “LEGIJA” Ninić (stand-in)
Germany Denis “denis” Howell (dự bị)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất