25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleRiot Games xác nhận đang phát triển tựa game đối kháng mới

Riot Games xác nhận đang phát triển tựa game đối kháng mới

Việc nhà phát triển Riot Games của Liên Minh Huyền Thoại đang phát triển game đối kháng không còn là bí mật. Ba năm trước, công ty đã đem về đội ngũ game đối kháng từ Radiant Entertainment. Phải cho đến ngày hôm nay, studio mới xác nhận đang phát triển tựa game mới.

“Tôi muốn cho mọi người biết rằng mình đang phát triển game đối kháng cho Riot,” đồng sáng lập Radiant, Tom Cannon phát biểu trên Twitch stream của Evo. Còn chính xác tựa game sẽ trông ra sao – hay mang tên gì – thì vẫn còn là ẩn số, nhưng có vẻ như nó sẽ được phát triển dựa trên dự án trước đó của Radiant, Rising Thunder.

“Lý do chúng tôi phát triển Rising Thunder từ lúc đầu là do đội ngũ muốn các tựa game đối kháng được tận hưởng bởi nhiều người hơn. Với tiềm năng của chúng, tôi nghĩ game có thể còn lớn hơn. Bước đầu tiên khi đó là phát triển game indie đối kháng nhỏ, và đội ngũ học được rất nhiều thứ từ đó. Tại Riot, những gì chúng tôi đang làm là tạo ra những thứ mà người chơi có thể tự hào.”

Trong công bố với USgamer, Riot cho hay “Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo ra tựa game xứng đáng với cộng đồng game đối kháng sôi nổi và đang đạt tiến độ khả quan, nhưng vẫn còn khá lâu để đội ngũ sẵn sàng chia sẻ thêm chi tiết.”

Một thông tin gợi ý khác mà chúng ta có được từ tháng 11 là khi Riot đăng ký thương hiệu Legends of Runeterra. Chúng ta không biết rõ dự án đó là gì – nó có thể là tên sản phẩm – nhưng đây cũng có thể là cái tên hoàn hảo cho tựa game đối kháng Liên Minh Huyền Thoại.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x